[#83] Tư duy tìm quy luật! (Find the logic!)
[#83] Tư duy tìm quy luật! (Find the logic!)

Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy – Học Toán Lớp 6 (Tập 2) tại Barley Star Coffee

Tác giả: | Xem thêm Sách tham khảo cấp II Tác giả

Mô tả ngắn về Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy – Học Toán Lớp 6 (Tập 2) tại Barley Star Coffee

Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy – Học Toán Lớp 6 (Tập 2). Để đáp ứng yêu cầu của sự đổi mới giáo dục, thầy Nguyễn Đức Tấn cùng các thầy cô khác đã biên soạn tài liệu dạy – học Toán Trung học cơ sở. Hy vọng cuốn sách Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải

Giới thiệu Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy – Học Toán Lớp 6 (Tập 2) tại Barley Star Coffee

Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy – Học Toán Lớp 6 (Tập 2)

Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy - Học Toán Lớp 6 (Tập 2)

Những năm gần đây Bộ Giáo dục và Đào tạo đã bắt đầu thay đổi xu hướng dạy và học, trong quá trình học sẽ phát huy tính chủ động sáng tạo của học sinh, lấy học sinh làm trung tâm và phát huy khả năng tự học, gắn liền với thực tiễn. Để đáp ứng yêu cầu của sự đổi mới giáo dục, thầy Nguyễn Đức Tấn cùng các thầy cô khác đã biên soạn tài liệu dạy – học Toán Trung học cơ sở. Chương trình đó đã khắc phục được những hạn chế của chương trình hiện hành như việc truyền đạt kiến thức thụ động của sách giáo khoa hiện hành, thiếu tính thực tiễn và đã phát huy được năng lực tự học của học sinh, tính thực tiễn, tính hiện đại và phù hợp với xu hướng giáo dục hiện đại của các nước tiên tiến.

Hy vọng cuốn sách Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy Học Toán 6 sẽ giúp các em tăng thêm hiểu biết, khắc sâu vấn đề và đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Chi Tiết Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy – Học Toán Lớp 6 (Tập 2)

Công ty phát hànhKhang Việt Book
Ngày xuất bản2018-05-03 00:00:00
Kích thước19 x 27 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang184

Bạn đang xem bài viết: Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.