30 Mẫu Câu Thông Dụng cho Học Sinh Lớp 3 | Viral English
30 Mẫu Câu Thông Dụng cho Học Sinh Lớp 3 | Viral English

Phương Pháp Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Lớp 3 Hiệu Quả

Trẻ em là những mầm non tương lai, để trang bị hành trang vững vàng cùng cơ hội nghề nghiệp và hội nhập quốc tế thì Tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu. Vì thế, hình thức học Tiếng Anh online cho trẻ em đang được nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay.

Với các bé lớp 3 thì phương pháp học như nào cho hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Phương pháp học tiếng anh online cho trẻ em lớp 3

  • Chương trình thiếu nhi bằng Tiếng Anh

Ba mẹ có thể cho bé xem các chương trình thiếu nhi bằng Tiếng Anh mà bé yêu thích sẽ giúp bé hứng thú, vừa chơi vừa học, vừa bổ ích vừa có tính giáo dục. Với chương trình yêu thích bé sẽ ham tìm hiểu, khám phá từ đó sẽ học hỏi thêm về Tiếng Anh.

Một số chương trình thiếu nhi tham khảo cho bé như: Berney Friends, Muzzy BBC, Looloo kids, Sofia The First, …

  • Các Website, app hay phần mềm học tiếng anh online cho bé

Hiện nay có một số website học tiếng anh miễn phí qua video như vioedu hay app Duolingo, ABC kids, English for kids,… hoặc một số phần mềm khác mà phụ huynh có thể tải về cho bé tự học.

Hình ảnh, video trên các ứng dụng này khá đa dạng và sinh động nên nhiều bé sẽ hứng thú với việc học và tìm hiểu hơn. Thích hợp với bé dưới 5 tuổi chưa biết gì về Tiếng Anh.

  • Học tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ

Với hình thức học tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ hay còn được biết tới là phương pháp học 1 thầy kèm 1 trò được yêu thích hiện nay. Điều đặc biệt của phương pháp này so với các phương pháp trên hay học trực tiếp tại trung tâm chính là có sự tương tác qua lại giữa học viên và giáo viên.

Khi trẻ tương tác nhiều sau thời gian dài sẽ hình thành phản xạ tốt trong giao tiếp, giúp trẻ có thể nói lưu loát và học thêm nhiều từ vựng cũng như hỗ trợ về ngữ pháp. Hiệu quả học của phương pháp này cao hơn gấp nhiều lần phương pháp học thông thường.

IGEMS – đi đầu hình thức học tiếng anh online cho trẻ em 1 kèm 1

IGEMS với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc phát triển các khoá học tiếng anh online cho trẻ em đã nhận được nhiều sự tin cậy của phụ huynh và học viên. Từ đó, đã hình thành nên sự phát triển của IGEMS hiện nay.

Tại Igems sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, được đào tạo chuẩn Mỹ. Với hình thức giảng dạy và lòng nhiệt huyết khi cung cấp kiến thức tới học viên giúp các bé hứng thú khi học.

Giáo trình học theo chuẩn quốc tế Cambridge giúp bé phát triển 4 kỹ năng trong Tiếng anh cũng như phát triển toàn bộ các kỹ năng khác.

IGEMS cam kết 100% học viên sẽ giao tiếp và nói Tiếng anh lưu loát sau khoá học.

Thành tựu của học viên sau khoá học tiếng anh 1 kèm 1 online tại IGEMS

Bé có thể nói lưu loát sau khoá học và giành giải nhất cho cuộc thi được mở ra bởi IGEMS

Phụ huynh rất vui và hài lòng với trung tâm.

Hy vọng thông tin trên hữu ích cho bạn. Để đăng ký khoá học tiếng anh 1 kèm 1 cho bé ba mẹ có thể xem thêm tại website: igems.com.vn.

Bạn đang xem bài viết: Phương Pháp Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Lớp 3 Hiệu Quả. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.