Ôn thi tuyển sinh 10 2022 : Video 3 : Tổng hợp Vi-et nâng cao ( xem là 8+ )
Ôn thi tuyển sinh 10 2022 : Video 3 : Tổng hợp Vi-et nâng cao ( xem là 8+ )

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: NXB Đại học Sư Phạm
Số trang: 156
Hình thức: Bìa mềm
Kích thước: 17×24 cm
Năm xuất bản: 2019
SKU sản phẩm: 8935220570021
Đáp ứng mong mỏi của các em học sinh, các bậc phụ huynh và các quý thầy, cô giáo, cuốn sách Bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường Chất lượng cao và trường Chuyên môn Ngữ văn dành cho các em đang học THCS và đặc biệt là các em lớp cuối cấp, giúp các em ôn luyện và thử sức trước kì thi vào lớp 10 THPT, vào các lớp chọn, trường Chất lượng cao của tỉnh, thành phố và các trường Chuyên trên cả nước.
Cấu trúc sách gồm có ba phần chính:
Phần I. Đề thi vào lớp 10 dạng cơ bản: Gồm 10 đề thi đại trà và đề thi điều kiện kèm theo gợi ý làm bài dành cho tất cả học sinh thi vào các trường Chất lượng cao và trường Chuyên.
Phần II. Đề thi vào lớp 10 chuyên Văn: Phần này cung cấp 10 đề ôn luyện kèm theo gợi ý làm bài với mức độ yêu cầu nâng cao hơn, dành cho học sinh thi vào lớp 10 chuyên Văn.
Phần III. Một số đề thi tham khảo: Giới thiệu các đề thi đại trà của một số tỉnh, thành phố và các đề thi điều kiện, đề thi vào lớp 10 chuyên. Sau mỗi đề đều có hướng dẫn làm bài dựa trên cơ sở hướng dẫn chấm thi của các trường đó.
Với cuốn sách này, học sinh có thể tự mình thử sức với các đề thi theo thời gian quy định, để tự đánh giá khả năng của mình và rèn luyện kĩ năng, tích luỹ kiến thức. Đồng thời, các thầy, cô giáo cũng có thể sử dụng sách để định hướng giúp các em trong quá trình học tập và ôn luyện môn Ngữ văn.

Xem thêm
Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL……

Bạn đang xem bài viết: Sách – Bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường chất lượng cao và trường chuyên – Môn Ngữ Văn. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.