Sách – Những bài văn Nghị luận đặc sắc lớp 7

4 Cách mở bài Nghị luận xã hội siêu hay

Sách – Những bài văn Nghị luận đặc sắc lớp 7

₫ 79.000

Sản phẩm Sách – Những bài văn Nghị luận đặc sắc lớp 7 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,6 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Cuốn “Những bài văn Nghị luận đặc sắc 7” của tác giả Tạ Đức Hiền tổng hợp những bài văn nghị luận bao gồm cả bài văn nghị luận văn học và nghị luận xã hội được chọn lọc để học sinh tham khảo.
Phần thứ nhất, có giới thiệu một vài kiến thức về Văn nghị luận xã hội, trước khi tuyển chọn 44 bài văn đặc sắc.
Phần thứ hai, trình bày một vài kiến thức về Văn nghị luận văn học và giới thiệu 69 bài văn đạt điểm cao.
Đây là cuốn sách thứ nhất trong bộ sách 3 cuốn “Những bài văn Nghị luận đặc sắc” được giới thiệu theo trình tự sau đây:
A. Nghị luận xã hội: – Văn chứng minh: 15 bài – Văn giải thích: 29 bài B. Nghị luận văn học: – Ca dao, dân ca:20 bài – Thơ chữ Hán, chữ Nôm: 28 bài – Văn thơ Việt Nam hiện đại, đương đại: 21 bài
Hy vọng cuốn sách “Những bài văn Nghị luận đặc sắc 7” sẽ được các em học sinh gần xa đón nhận như được gặp gỡ một người bạn nhỏ quý mến và thân thiết trong học tập; nó sẽ trở thành Cẩm nang Ngữ văn của các em. Sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ cho các em trau dồi vốn văn chương của mình và hoàn thiện bài văn của mình khi ôn tập, rèn luyện và làm các bài kiểm tra.
cuốn sách được chia thành các chủ đề riêng biệt, mỗi chủ đề bám sát theo chương trình sách giáo khoa. vận dụng kèm theo các bài tập đọc hiểu, bài tập làm văn nghị luận xã hội và nghị luận văn học.
Hi vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh lớp 7 tham khảo
—————————-

#sách_tham_khảo

#ngữ_văn_7

#

Bạn đang xem bài viết: Sách – Những bài văn Nghị luận đặc sắc lớp 7. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.