Review Sách Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia 2019 môn Sinh Học
Review Sách Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia 2019 môn Sinh Học

SÁCH SINH 9 HAY

Luyện Thi Vào Lớp 10 Chuyên Môn Sinh Học

Cuốn sách được biên soạn cụ thể theo từng chương và nội dung bám sát theo chương trình hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi chương đều chia thành 4 phần:

Phần I: Tóm tắt kiến thức cơ bản

Phần II: Phương pháp giải bài tập

Phần III: Bài tập vận dụng

Phần IV: Bài tập nâng cao và một số đề thi.

Phương Pháp Giải Bài Tập Sinh Học 9:

Quyển sách Phương Pháp Giải Bài Tập Sinh Học 9 được biên soạn trên nền sách giáo khoa Sinh học hiện hành. Sách sẽ giúp các em học sinh hệ thống hóa các kiến thức từ dễ đến khó. Vì thế, sách phù hợp với tất cả các học sinh lớp 9 từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, sách còn là tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Sách bao gồm 5 chương:

1. Các thí nghiệm và định luật di truyền của Menđen

2. Nhiễm sắc thể

3. ADN, Gen, ARN và Protein

4. Biến dị

5. Sinh vật và môi trường

Bồi Dưỡng Sinh Học Lớp 9:

Cuốn sách được biên soạn nhằm cung cấp cho các em học sinh lý thuyết trọng tậm và bài tập cơ bản sinh học lớp 9. Nội dung cuốn sách gồm 2 phần lớn:

– Phần 1: Di truyền và biến dị.

– Phần 2: Sinh vật và môi trường.

Mỗi phần chứa nhiều chuyên đề. Mỗi chuyên đề gồm 3 nội dung là: câu hỏi lí thuyết, bài tập tự luận, bài tập trắc nghiệm.

Cuốn sách nhằm rèn luyện kỹ năng và bồi dưỡng học sinh khá giỏi, hệ thống kiến thức trọng tâm và phương phái giải bài tập.

Bạn đang xem bài viết: Sách sinh 9 hay. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.