REVIEW PHIM SINH VẬT HUYỀN BÍ VÀ NƠI TÌM RA CHÚNG PHẦN 1 || FANTASTIC BEASTS || SAKURA REVIEW
REVIEW PHIM SINH VẬT HUYỀN BÍ VÀ NƠI TÌM RA CHÚNG PHẦN 1 || FANTASTIC BEASTS || SAKURA REVIEW

25/10/2018 21:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Claudia Kim mới đây đã phá vỡ im lặng, lần đầu lên tiếng về những tranh cãi ồn ào quanh vai diễn của cô trong Sinh vật huyền bí 2.

Tháng trước, nữ diễn viên Hàn Quốc được xác nhận sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của bộ phim bom tấn Sinh vật huyền bí, trong vai con rắn trung thành của chúa tể hắc ám Voldemort, Nagini.

Trong khi loạt phim Harry Potter trước đó bị chỉ trích vì thiếu đa dạng trong vai diễn, nhiều người lại vẫn không vui trước quyết định chọn Kim đóng Nagini, nô lệ của một người đàn ông da trắng, nhân vật phản diện trong phim.

“Khi tôi biết mình sẽ đóng vai Nagini, tôi nghĩ điều này thật ý nghĩa vì đó là nhân vật quan trọng trong sê-ri Harry Potter”, cô nói với khán giả tại Seoul. “Đây là phim nhượng quyền thương mại với nhiều diễn viên da trắng, vì vậy tôi nghĩ nhiều khán giả Hàn Quốc sẽ thấy vui”.

Kim nói rằng cô tin các tranh luận sẽ “mất dần” khi phim ra mắt.

“Tôi nghĩ Nagini nên do một diễn viên châu Á thủ vai”, cô nói. “Biên kịch JK Rowling có lẽ tìm kiếm một nữ diễn viên châu Á vì đã nghiên cứu nguồn gốc của Nagini. Tôi không chắc đây có phải niềm tự hào riêng của mình không, nhưng tôi nghĩ tôi có thể tạo ra rung cảm khác biệt như là một người Hàn Quốc ở Hollywood, nơi có nhiều người Mỹ gốc Hàn”.

Đây không phải lần đầu tiên Sinh vật huyền bí 2 vấp phải những tranh cãi. Đầu năm nay, nhiều người đã chỉ trích khi Johnny Depp, trước nhiều cáo buộc bạo lực gia đình, tiếp tục đóng phim. Gần đây, nam diễn viên bày tỏ sự áy náy khi để liên lụy tới Rowling.

Người hâm mộ cũng phản đối bình luận của đạo diễn David Yates rằng nhân vật Dumbledore ngày trẻ do Jude Law thủ vai sẽ không “đồng tính rõ ràng”.

Giả Bình (Theo Independent)

Đăng nhập

Họ và tên

Mật khẩu

Xác nhận mật khẩu

Mã xác nhận

Đăng ký

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

Bạn đang xem bài viết: Sinh vật huyền bí 2, Nagini trong sinh vật huyền bí, diễn viên Claudia Kim. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.