“Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng” ra đời sau Harry Potter gần 2 thập kỉ

Tất Tần Tật 69+ Sinh Vật Huyền Bí Trong Thế Giới Pháp Thuật | Harry Potter, Fantastic Beasts
Tất Tần Tật 69+ Sinh Vật Huyền Bí Trong Thế Giới Pháp Thuật | Harry Potter, Fantastic Beasts

Sau series về cậu bé phù thủy Harry Potter, đây là bộ phim mà khán giả chờ đợi suốt trong thời gian dài. “Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng” do chính nhà văn J.K. Rowling sáng tác và làm biên kịch.

Bốn diễn viên chính trong phim “Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng”

Trong chuyến hành trình tìm kiếm và ghi chép các sinh vật phép thuật, giáo sư Newt Amander chuyên nghiên cứu về sinh vật học của trường quyết định dừng chân tại New York. Nơi đây sẽ xảy thảm họa khi Jacob Kowalski vô tình để sổng mất vài sinh vật phép thuật. Hành động này đã vi phạm nghiêm trọng Đạo luật về Bí mật của cộng đồng phù thủy. Trở thành một người hùng bất đắc dĩ là điều không mong muốn, nhưng Newt buộc phải cùng Tina, Queenie và Jacob đi tìm lại những sinh vật huyền bí đó.

Diễn viên Eddie Redmayne trong vai giáo sư Newt Scamander

Sau gần 2 thập kỷ kể từ cuốn truyện đầu tiên về Harry Potter ra mắt, nhà văn J.K. Rowling đã tưởng tượng rất nhiều về giáo sư Newt Scamander, người đã dày công biên soạn ra cuốn sách giáo khoa Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng được sử dụng trong trường Hogwarts. Rowling càng cảm thấy thích thú hơn khi các nhà sản xuất tìm đến cùng với lời đề nghị đưa nhân vật đặc biệt này lên phim.

Để khán giả có thể ngược dòng thời gian trở về với thế giới phù thủy, cùng trải nghiệm trong một không gian phép thuật hoàn toàn mới mẻ, thì người viết kịch bản không ai khác chính là Rowling.

Nhà văn J.K. Rowling trong buổi ra mắt phim “Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng”

Giải thích cho việc này, nữ nhà văn nói, không ai có thể hiểu rõ giáo sư Newt Scamander bằng mình. Những sự kiện diễn ra xung quanh Newt chắc chắn phải có sự kết nối với câu chuyện về Harry Potter. Vì vậy, người thích hợp để viết kịch bản phải là Rowling.

Các sinh vật huyền bí trong phim sẽ được sống trong một chiếc va-li da đặc biệt. Dựa theo ý tưởng này, ê-kíp đã tạo ra chiếc va-li phù hợp sau hàng loạt bản thảo được vẽ một cách tỉ mỉ.

Ngoài ra, chiếc áo khoác của nhân vật Newt cũng khá đặc biệt, bởi đó là nơi có thể đặt mọi thứ, từ các loại thuốc cho đến những sinh vật huyền bí. Vì vậy, có rất nhiều chiếc túi nhỏ được thiết kế bên trong chiếc áo khoác, được may ở những nơi bí mật mà khán giả có thể sẽ không nhìn thấy.

Đây cũng là một trong những điều thú vị mà khi theo dõi, khán giả sẽ vô cùng tò mò không biết bên trong chiếc va-li đó sẽ như thế nào, những chiếc túi bí ẩn trong chiếc áo khoác sẽ ở đâu?

Một trong những sinh vật huyền bí đã thoát ra khỏi chiếc va-li

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Johnny Depp, Ezra Miller…

Đón xem phim “Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng” được phát sóng lúc 11g45 thứ hai (21/5) trên HBO hệ thống truyền hình cáp HTVC.

Thu Trang

Bạn đang xem bài viết: “Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng” ra đời sau Harry Potter gần 2 thập kỉ. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts