Sinh viên TP Hồ Chí Minh đi học trở lại sau nghỉ dịch COVID-19

[ GRWM] Chuẩn bị đi học 👩‍🏫 cùng Bún – sinh viên năm nhất || It’s Búnn
[ GRWM] Chuẩn bị đi học 👩‍🏫 cùng Bún – sinh viên năm nhất || It’s Búnn

Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh) thông báo cho sinh viên các khóa 2017, 2018 học lý thuyết tập trung tại trường từ ngày 21/12. Riêng khóa 2019 và 2020, trường tổ chức thi giữa kỳ từ 21 đến 26/12 và học lý thuyết tập trung trở lại từ ngày 28/12.

Trường hợp giảng viên và sinh viên muốn tiếp tục học trực tuyến thì phải được sự đồng thuận của giảng viên và tất cả sinh viên của lớp. Giảng viên và sinh viên có thể chủ động thỏa thuận.

Trong khi đó, Đại học Nguyễn Tất Thành cũng thông báo toàn bộ sinh viên đến trường trở lại từ ngày 21/12. Trường bắt buộc sinh viên phải đeo khẩu trang mới được vào lớp. Ngoài ra, sinh viên, giảng viên phải sử dụng dung dịch rửa tay sát khuẩn được tăng cường.

Từ ngày 21/12, toàn bộ giảng viên, học viên và sinh viên của Đại học Tài chính – Marketing sẽ trở lại dạy và học tập trung. Các hoạt động phục vụ khác của trường cũng trở lại bình thường kể từ thời điểm trên.

Trước đó, sau khi ghi nhận bệnh nhân 1342 mắc COVID-19 di chuyển nhiều địa điểm ở TP Hồ Chí Minh trong đó có liên quan tới một số cơ sở giáo dục, nhiều trường học đã quyết định cho học sinh tạm nghỉ học. Nhiều trường đại học ở TP Hồ Chí Minh đã thông báo cho sinh viên nghỉ học và yêu cầu sinh viên học trực tuyến để chờ thông báo mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Bạn đang xem bài viết: Sinh viên TP Hồ Chí Minh đi học trở lại sau nghỉ dịch COVID-19. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts