Sinh Viên Plus | Khám Phá Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM
Sinh Viên Plus | Khám Phá Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Chiều ngày 18.11.2020, đoàn công tác đến từ sở Khoa học và công nghệ (KH&CN) tỉnh Quảng Ngãi do ông Nguyễn Văn Thành – Giám đốc sở làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc tại trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH).

Đón tiếp đoàn có: PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng trường ĐHNL, ĐHH; PGS.TS. Lê Đình Phùng – Phó hiệu trưởng; TS. Phạm Hữu Tỵ – Trưởng phòng KH, HTQT&TTTV cùng các cán bộ, giảng viên đang tham gia đề tài dự án các cấp thuộc tỉnh Quảng Ngãi.

Thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Văn Thành – Giám đốc sở KH&CN tỉnh Quảng Ngãi đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBGV nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11).


Tiếp đó, đoàn tiếp tục làm việc, báo cáo tình hình các đề tài dự án do các GV trong nhà trường làm chủ. Trong buổi này, các CBGV đang tham gia và làm chủ đề tài dự án các cấp thuộc tỉnh Quảng Ngãi đã có những chia sẻ về thuận lợi và khó khăn trong thời gian làm việc. Năm nay là một năm đặc biệt với rất nhiều những cản trở về dịch bệnh, thiên tai khiến cho các đề tài đang thực hiện gặp không ít khó khăn thử thách. Sở KH&CN và nhà trường cũng lắng nghe và tìm phương án khắc phục phù hợp cho những khó khăn này.


Cũng tại buổi làm việc, Sở KH&CN tỉnh Quảng Ngãi cùng trường ĐHNL, ĐHH đã thảo luận, đưa ra các mô hình, đề tài phát triển tiềm năng cho tỉnh Quảng Ngãi trong những năm tiếp theo 2021-2022.

Bạn đang xem bài viết: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi thăm và làm việc với trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.