07 Điều Cần Biết Khi Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng | TVPL
07 Điều Cần Biết Khi Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng | TVPL

Tóm Tắt Nội Dung

Sổ tiết kiệm lùi ngày là gì ? Sổ tiết kiệm lùi ngày hay còn gọi là chứng minh tài chính lùi ngày, là sổ tiết kiệm đã được mở trước thời điểm xin visa từ 01 đến 06 tháng. Chứng minh tài chính lùi ngày nhằm thể hiện rằng bạn đã có sự chuẩn bị cho việc đi du học, du lịch của mình trước. Làm tăng độ tin tưởng của hồ sơ giúp khả năng đậu visa cao hơn.

Xnsd Lui Ngay

xác nhận số dư sổ tiết kiệm

Hiện nay việc xin Visa đi du hoc, du lịch, định cư bắt buộc các bạn phải chứng minh.Trong đó một số nước khi xét visa yêu cầu bạn phải có sổ tiết kiệm mở trước thời điểm xin visa từ 03 đến 6 tháng. Để có được sổ tiết kiệm lùi ngày bạn cần chuẩn bị gửi tiền từ trước khi xin visa. Việc này đôi lúc gây chút ít khó khăn cho các bạn. Chính vì vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ làm sổ lùi ngày của Nguyễn Lê.

BẢNG PHÍ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY

Sổ Tiết Kiệm Phí Không

Mượn Sổ Gốc

Phí Mượn

Sổ Gốc

100 Triệu 2.000.000đ Liên Hệ 200 Triệu 2.500.000đ Liên Hệ 300 Triệu 3.000.000đ Liên Hệ 400 Triệu 3.200.000đ Liên Hệ 500 Triệu 3.500.000đ Liên Hệ 600 Triệu 3.800.000đ Liên Hệ 700 Triệu 4.000.000đ Liên Hệ 800 Triệu 4.200.000đ Liên Hệ 900 Triệu 4.500.000đ Liên Hệ 1 Tỷ 5.000.000đ Liên Hệ

Khi nào thì các bạn cần sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày?

+ Là Quý khách hàng có nhu cầu xin visa đi du lịch các nước như.: Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Canada, Anh, Ý, Tây Ban Nha.
+ Là Quý khách hàng chuẩn bị cho con đi du học, hay chuẩn bị đi du học.
+ Là Quý khách hàng cần chứng minh năng lực tài chính để định cư
+ Cần tìm một dịch vụ giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến chứng minh tài chính.

Thủ tục để làm sổ tiết kiệm lùi ngày?

Để làm được sổ tiết kiệm lùi ngày bạn chỉ cần chụp cho chúng tôi CMND/CCCD. Chúng tôi sẽ tìm những sổ tiết kiệm có thời gian lùi ngày theo đúng yêu cần của các bạn. Sau đó bạn lên ngân hàng và cùng tôi ký các giấy tờ liên quan. Tất cả các thủ tục chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, ban không cần phải bỏ tiền mặt hay tài sản nào hết. Đảm bảo sổ tiết kiệm 100% là sổ thật tiền thật. Đủ điều kiện để bạn nộp hồ sơ xin visa du lịch, du học.

Hồ sơ Quý khách hàng nhận được sau khi làm sổ tiết kiệm lùi ngày?

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản chính song ngữ Anh Việt ( 2 bản).
  • Bản sao y sổ tiết kiệm có đóng dấu đối chiếu của ngân hàng ( 2 bản)
  • Trong trường hợp Quý khách hàng đi phỏng vấn cần bản gốc sổ tiết kiệm, chúng tôi sẽ cho mượn sổ tiết kiệm gốc.

Lý do các bạn nên chọn dịch vụ chứng minh tài chính Nguyên Lê.

+ Cam kết sổ tiết kiệm thật, tiền thật trong tài khoản. Tài Chính Nguyễn Lê sẽ bồi thường cho Quý khách hàng số tiền bằng với mệnh giá sổ tiết kiệm và chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp luật nếu sổ tiết kiệm là giả và không có tiền trong tài khoản như cam kết.
+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên dưới 10 năm, đảm bảo thực hiện được tất cả những yêu cầu của Quý khách hàng.
+ Luôn cập nhật nhanh chóng nhất các thay đổi thông tin, yêu cầu của đại sứ quán. Đảm bảo hồ sơ chứng minh tài chính luôn đảm bảo 100% chuẩn Visa.
+ Chế độ chăm sóc và tư vấn khách hàng tận tình 24/7
+ Giao hồ sơ miễn phí tận nơi cho khách hàng ( Trong phạm vi nội thành)

Phương thức thanh toán linh hoạt

+ Phương thức thanh toán linh hoạt: Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng Công ty, tại các Ngân Hàng liên kết, hoặc chuyển khoản cho chúng tôi.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết: Sổ tiết kiệm lùi ngày, Chứng minh tài chính lùi ngày uy tín chuyên nghiệp. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.