Bí quyết sinh con trai theo ý muốn được khoa học chứng minh| Sức Khỏe Mẹ Bầu TV
Bí quyết sinh con trai theo ý muốn được khoa học chứng minh| Sức Khỏe Mẹ Bầu TV

Bí quyết sinh con theo ý muốn vẫn là chủ đề chưa bao giờ hết Hot, mặc dù ngày nay, tư tưởng trọng nam khinh nữ không còn quá bị đặt nặng. Việc sinh con trai hay con gái không còn quá quan trọng. Tuy nhiên, vấn đề giới tính không vì thế mà giảm nhiệt. Nhiều gia đình, nhiều cặp vợ chồng, vì nhiều lý do khác nhau, vẫn mong muốn tìm đến những phương pháp sinh con như ý muốn theo khoa học. Với mong muốn cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích và chính xác nhất về các bí quyết sinh con theo ý muốn dựa trên cơ sở khoa học hàng đầu hiện nay, Hangnhatchuan.vn dành riêng cho các cặp vợ chồng đang trong giai đoạn sinh đẻ bài viết hữu ích này.

Bạn muốn sinh con trai hay con gái?

Nhu cầu sinh con theo ý muốn chưa bao giờ hết hot

Một thực tế hiện nay là nhiều gia đình Việt Nam vẫn có nhu cầu sinh con theo ý muốn. Điều này, xét cả lý và tình, đều hết sức chính đáng. Đa số các gia đình đều ao ước được đủ nếp đủ tẻ, khi có cả con trai lẫn con gái trong nhà. Thường những trường hợp này khi đã được đáp ứng, thì nhu cầu sinh con theo ý muốn sẽ không còn quan trọng. Trong khi đó, đa phần sẽ có tâm lý muốn sinh được con trai, cũng chính vì vậy mà các từ khóa như bí quyết sinh con trai, cách đẻ con trai 100%, cách quan hệ để sinh con trai hay thậm chí là cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc…chiếm một tỷ lệ quan tâm và tìm kiếm rất lớn trên mạng xã hội hiện nay. Bên cạnh đó, cũng có không ít bà mẹ lại chỉ thích sinh con gái, hoặc ít nhất cũng sinh được con gái đầu lòng để 2 mẹ con được làm đẹp, được váy áo xúng xính, xinh đẹp cùng nhau.

Mặt khác, với đời sống vật chất và nhận thức ngày càng cao, nhu cầu sinh con theo ý muốn đã được các cặp vợ chồng và các gia đình nhìn nhận một cách có khoa học và tích cực hơn. Thay vì tìm đến sự can thiệp của các hình thức bói toán, mê tín dị đoan thì bí quyết sinh con theo ý muốn dựa vào cơ sở khoa học ngày càng được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Thực tế, kinh nghiệm sinh con theo ý muốn dựa vào các phương pháp khoa học đã được nhiều chị em chia sẻ, đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, một phần giúp giảm tỷ lệ sinh cho toàn dân số.

Sinh con theo ý muốn là nhu cầu của nhiều cặp vợ chồng hiện nay

Cơ sở khoa học khẳng định có thể sinh con theo ý muốn?

Với sự phát triển vượt bậc hiện nay của khoa học công nghệ, con người ngày càng tìm ra những phương pháp, những phát minh mới, giúp giải quyết nhiều vấn đề mà từ trước giờ chính chúng ta nghĩ rằng phải “bó tay”. Việc sinh con theo ý muốn cũng là một trong những vấn đề như vậy. Thật khó để tin rằng, đến một ngày, nhu cầu sinh con trai hay con gái lại được trợ giúp một cách đắc lực và dễ dàng nhờ các thiết bị khoa học hiện đại, mang đến tỷ lệ thành công cực cao, thậm chí là 100%.

Các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu và khẳng định rằng, có thể lựa chọn giới tính thai nhi dựa vào nhiễm sắc thể của bố và mẹ.

Cơ chế này diễn ra như thế nào?

Đó là: Nghiên cứu cho thấy, nhiễm sắc thể tế bào tinh trùng của người cha được phân chia thành hai loại là X và Y. Nhiễm sắc thể tế bào trứng của người mẹ sau khi phân bào thành hai nhiễm sắc thể tương đồng là XX.

Như vậy sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X của bố kết hợp với nhiễm sắc thể X của mẹ sẽ thành cặp nhiễm sắc thể XX. Kết quả là một bé gái sẽ ra đời.

Trường hợp 2: Ngược lại, nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y của bố kết hợp với nhiễm sắc thể X của mẹ sẽ hình thành cặp nhiễm sắc thể XY, kết quả bạn sinh con trai.

Như vậy, những cơ sở khoa học trên cho thấy giới tính của thai nhi phụ thuộc phần lớn vào người đàn ông. Tuy nhiên, việc sinh con trai hay con gái sẽ được quyết định ngay khi thụ thai, bởi vậy nếu muốn lựa chọn giới tính thai nhi, điều mà các cặp cha mẹ cần làm đó là tác động trước khi thụ tinh.

Khoa học chứng minh có thể hoàn toàn sinh con theo ý muốn

Bí quyết sinh con theo ý muốn dựa vào cơ sở khoa học

Mặc dù phần nhiều tinh trùng người cha quyết định đến việc sinh con trai hay con gái, nhưng theo các nhà khoa học, các cặp vợ chồng cũng có thể điều chỉnh các yếu tố như môi trường thụ thai trong cơ thể người người mẹ, thời điểm thụ thai, chất lượng tinh trùng…để làm gia tăng xác xuất sinh con trai hay con gái như mong muốn.

Thực phẩm góp phần quan trọng tác động đến việc sinh con trai hay con gái

Một trong những bí quyết sinh con theo ý muốn được nhiều bà mẹ chia sẻ và cũng được các chuyên gia công nhận, đó là điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp.

Theo đó, dù không mang tính quyết định đến giới tính thai nhi, nhưng nếu biết điều chỉnh chế độ thực phẩm hợp lý, nó sẽ tác động trực tiếp đến phụ nữ và nam giới, cụ thể là chất lượng trứng, chất lượng tinh trùng và môi trường thụ thai. Một trong những bí quyết sinh con trai, hay bí quyết sinh con gái chính là chú trọng đến yếu tố thực phẩm.

Cụ thể, nếu muốn tăng cơ hội sinh được con trai, nên bổ sung nhiều thực phẩm có chứa sodium và potassium bao gồm các loại quả như chuối, cam, dưa hấu…Lúc này, môi trường âm đạo sẽ được cung cấp và làm giàu lên chất kiềm, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y phát triển và thụ tinh. Nhờ vậy, cơ hội sinh bé trai sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngược lại, trường hợp muốn sinh con gái thì nên ăn những dưỡng chất để kích thích sự phát triển của tinh trùng mang nhiễm sắc thể X như chất ma-giê, cà chua, cà rốt và một số loại hải sản, các loại sữa và trứng…Theo kinh nghiệm sinh con theo ý muốn được nhiều người chia sẻ, kiên trì với chế độ ăn này, bạn sẽ có nhiều khả năng sinh một bé gái đáng yêu.

Bảng thực đơn cho phụ nữ nếu muốn sinh con trai

Tuổi tác của vợ chồng quyết định đến giới tính thai nhi?

Điều này là có cơ sở, theo đó, các nhà khoa học cũng đưa ra kết luận rằng, yếu tố tuổi tác của vợ chồng khá quan trọng trong việc quyết định đến việc cặp vợ chồng đó sinh con trai hay con gái.

Cụ thể, nếu người bố ở độ tuổi cao, khả năng sinh bé gái sẽ cao hơn. Nguyên nhân là ở người đàn ông, tuổi càng cao thì chất lượng và số lượng tinh trùng đều giảm đi, đặc biệt chất lượng của tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ kém hơn chất lượng của tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, dẫn tới khả năng sinh bé gái cũng cao hơn.

Điều này cũng tương tự ở nữ giới. Theo đó, phụ nữ càng nhiều tuổi thì sự bài tiết chất kiềm trong tử cung sẽ bị tác động rất nhiều từ quá trình lão hóa của cơ thể, điều này dẫn đến tỷ lệ sinh bé gái tăng lên, giảm tỷ lệ sinh bé trai.

Bí quyết sinh con theo ý muốn có thể dựa vào tuổi của bố mẹ

Kinh nghiệm sinh con theo ý muốn dựa vào thời điểm quan hệ

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, nếu biết cách chọn thời điểm quan hệ, vợ chồng bạn cũng có thể có được con trai hay con gái theo mong muốn. Cụ thể, một trong những bí quyết sinh con gái là nên quan hệ tình dục vào buổi sáng. Lý do là, vào buổi sáng, tinh trùng chứa nhiễm sắc thể X hoạt động mạnh mẽ hơn tinh trùng chứa nhiễm sắc thể Y rất nhiều, điều này làm tăng khả năng sinh con gái cao hơn.

Ngược lại, cách quan hệ để sinh con trai là chọn thời điểm chăn gối từ 21 giờ – 23 giờ.

Bí quyết sinh con theo ý muốn bằng cách tính ngày rụng trứng

Muốn tinh trùng Y kết hợp thành công với trứng, tức là muốn sinh được bé trai, các cặp vợ chồng cần biết cách tính thời điểm quan hệ đúng với ngày rụng trứng. Như vậy, tỉ lệ sinh con trai mới thành công 100%.

Theo nguyên lý, trong tinh trùng của nam giới có chứa cả tinh trùng X và tinh trùng Y. Nếu như tinh trùng nào gặp trứng trước sẽ thụ tinh. Thế nên, muốn sinh con trai, bạn cần quan hệ đúng thời điểm rụng trứng.

Khi này, do khả năng bơi nhanh hơn và mạnh hơn nên tinh trùng Y có nhiều cơ hội gặp trứng trước, làm tăng tỷ lệ kết hợp giữa tinh trùng Y với trứng, tăng xác xuất sinh con trai. Chính vì vậy, trong bí quyết sinh con trai của nhiều cặp vợ chồng, họ đã biết cách tận dụng cơ điều này để đem lại thành công cao.

Ngược lại, nếu vợ chồng bạn muốn sinh con gái thì nên quan hệ cách ngày rụng trứng vài ngày.

Như vậy, vợ chồng bạn có thể sinh con trai chuẩn xác 100% nếu quan hệ đúng ngày rụng trứng. Để biết ngày rụng trứng chính xác, bạn hãy dựa vào chu kỳ kinh nguyệt của mình để tính.

Một cách tính ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốn

Cách tính được các bác sĩ đưa ra như sau:

Lấy số ngày của chu kỳ kinh nguyệt – 14. Ví dụ, nếu chu kỳ kinh của bạn là 28 ngày, ngày rụng trứng sẽ là ngày thứ 14 của chu kỳ kinh. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn là 30 ngày, ngày rụng trứng sẽ là ngày thứ 16 của chu kỳ kinh nguyệt.

Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc

Thực tế đây không phải là một hình thức bói toán như chúng ta thường thấy, mà nó đều có cơ sở khoa học nhất định. Đây là một trong những kinh nghiệm sinh con theo ý muốn được nhiều chị em chia sẻ.

Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc được thực hiện như sau:

Tổng (tuổi của 2 vợ chồng) – 40. Nếu số dư > 40 thì tiếp tục thực hiện phép trừ lần nữa.

Sau đó, lấy số dư còn lại đầu tiên – 9. Tiếp tục – 8. Áp dụng phép trừ cho đến khi số dư < 9 thì thôi.

Nếu số dư là số chẵn mà thụ thai trong năm thì sinh con trai. Còn nếu thụ thai ngoài năm là sinh con gái.

Nếu số dư là số lẻ mà thụ thai trong năm là con gái, thụ thai ngoài năm là con trai.

Ví dụ: Tuổi bố là 33, tuổi mẹ là 26 ta có tổng là 59. Lấy tổng – 40 còn 19. Trừ tiếp cho 9 thì còn 10. Lấy 10 – 8 còn 2. Kết quả là số chẵn.

Với công thức này, nếu vợ chồng bạn thụ thai trong năm là con trai, thụ thai ngoài năm là con gái.

Có rất nhiều bí quyết sinh con theo ý muốn dựa vào khoa học

Bí quyết sinh con theo ý muốn dựa vào tư thế quan hệ

Cách quan hệ để sinh con trai được nhiều cặp vợ chồng chia sẻ, đó là bạn cần chọn tư thế quan hệ thích hợp nhất sao cho cả 2 cảm thấy thoải mái.

Sau đó, hãy đút dương vật vào sâu âm đạo của nàng, xuất tinh bên trong giúp tinh trùng Y nhanh chóng gặp được trứng, tiến hành thụ tinh.

Tư thế quan hệ tốt nhất để sinh con trai là tư thế doggy và tư thế truyền giáo truyền thống.

Như vậy, trên đây, chúng tôi đã phân tích và chia sẻ một cách chi tiết và đầy đủ các bí quyết sinh con theo ý muốn. Đây đều là những bí quyết sinh con theo ý muốn theo khoa học, được các chuyên gia chứng minh cũng như được nhiều cặp vợ chồng áp dụng thành công. Tất nhiên, chúng tôi cũng phải nhấn mạnh rằng, chúng tôi không khẳng định các phương pháp này đem đến hiệu quả 100%. Việc thành công hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố kết hợp cũng như cách bạn thực hiện nó.

Bí quyết sinh con theo ý muốn dựa vào tư thế quan hệ

BABY SUPPORT – Sản phẩm hỗ trợ sinh con theo ý muốn hiệu quả số 1 Nhật Bản

Baby Support là tên gọi để chỉ một dụng cụ hỗ trợ sinh con như mong muốn đến từ Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu muốn sinh con trai hay con gái.

Cụ thể hơn, Baby Support của Nhật là dụng cụ que dạng xilanh, bên trong có chứa dung dịch kiềm hoặc axit dạng gel, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Dung dịch đặc biệt này giúp hỗ trợ các cặp vợ chồng cơ hội lựa chọn sinh con trai hay con gái bằng cách tạo môi trường có tính kiềm hoặc a xít cao cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hoặc Y mạnh mẽ hơn để dễ kết hợp với trứng (X) tạo ra bé trai hoặc gái như mong muốn.

Hiệu quả mà Baby Support for Boy/ Baby Support for Girl Nhật Bản đem lại lên đến 80% mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Người tiêu dùng cũng đánh giá rất cao công dụng và hiệu quả của sản phẩm hỗ trợ sinh con theo ý muốn này khi có đến 93% khách hàng hài lòng về tính năng và sự tiện lợi mà sản phẩm mang lại.

Xem chi tiết: Baby Support hỗ trợ sinh con theo ý muốn

Một số review Gel tạo kiềm hoặc axit Baby support từ người dùng:

“Vợ chồng mình đã có 1 bé gái được 4 tuổi rồi nên cũng mong có 1 bé trai lắm cho đủ nếp đủ tẻ cho nhà cửa vui vẻ, ông bà cũng mong một thằng ku nên 2 vợ chống cũng quyết tâm, mình mua cho vợ que Baby Support này tại một địa chỉ uy tín người bạn giới thiệu cho, giá cả cũng mềm không đắt, khá hợp lý cho nhu cầu hiện nay của các cặp đội, phải công nhận chính xác thật hay là do vợ chồng mình hên ko biết vì giờ vợ đã mang thai 1 bé trai rồi”

“Về sản phẩm baby support các mẹ hỏi. Mình nói luôn là như thế này. Đây chỉ là sản phẩm tạo kiểm. Theo cơ chế sinh sản, thì tt x chịu được môi trường axit, độ bền sức khỏe tốt hơn tt y. còn y thì lại ưa môi trường kiểm. Chính vì thế, cái sản phẩm mẹ nó đang quan tâp áp dụng đúng cơ chế đấy. Loại để sinh con gái thì có ph 4.5 là axit. còn loại sinh con trai có ph = 8.0 là kiềm. Khi ở môi trường kiềm thuận lợi, kết hợp với tt khỏe mạnh thì tỷ lệ thành công ra bé trai sẽ cao. Mẹ nó cũng đừng quên cái tư thế quan hệ nữa. Muốn có con trai, thì mẹ phải lên đình, anh nhà phải có kỹ thuật qh sâu và để vợ lên đỉnh. tt y bơi nhanh nhưng không bền, chính việc qh sâu và tốc độ phóng tinh mạnh sẽ tạo điều kiện cho tt Y đến đích nhanh và chuẩn.

Mẹ nó cũng nhớ, phải đúng ngày rụng trứng nữa. Trứng chỉ tồn tại khoảng 24h sau khi rụng. Nên nếu qh sớm thì sẽ ra gái đấy vì con Y đã kiệt sức khi gặp trứng rụng mất rồi.”

Hiện tại, sản phẩm Baby Support hỗ trợ sinh con theo ý muốn của Nhật đang được bán tại Siêu thị trực tuyến Hangnhatchuan.vn, đảm bảo hàng chính hãng 100%. Nếu có nhu cầu tìm hiểu hay mua sản phẩm, mời bạn liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 0936.936.080 Hoặc 0914.844.666 để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Chúc các bạn luôn vui khỏe mỗi ngày!

Bạn đang xem bài viết: Tất tần tật từ A-Z Các Bí Quyết Sinh Con Như Ý Muốn Theo Khoa Học. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.