Tư vấn tuyển sinh 2019 của Đại học Quốc Gia Hà Nội

Khoa Sau đại học sẽ gửi Giấy báo nhập học tới thí sinh trúng tuyển đăng ký nhận theo đường bưu điện (trường hợp không nhận được Giấy báo nhập học, thí sinh vẫn dự lễ khai giảng và làm các thủ tục nhập học bình thường và sẽ được cấp lại giấy báo nhập học (nếu cần)) trong thời hạn 3 tháng.

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục theo quy định trong thời gian 15 ngày kể từ ngày nhập học, thí sinh sẽ được công nhận là học viên/nghiên cứu sinh khóa QH2019D1 của Trường Đại học ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Đề nghị thí sinh tham dự lễ khai giảng và làm các thủ tục theo đúng quy định.

Trân trọng thông báo!

Bạn đang xem bài viết: Thông báo điểm trúng tuyển (điểm chuẩn) kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2019 của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.