Hướng dẫn học Tin Học lớp 4 – Em tập vẽ – Bài 1: Những gì em đã biết
Hướng dẫn học Tin Học lớp 4 – Em tập vẽ – Bài 1: Những gì em đã biết

Tin học lớp 4 Kết nối tri thức pdf

Sách giáo khoa Tin học lớp 4 Kết nối tri thức theo chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ chính thức được sử dụng trong năm học 2023-2024.

VietJack.me trân trọng giới thiệu đến quý Thầy/Cô và bạn đọc file PDF Sách giáo khoa Tin học lớp 4 Kết nối tri thức (tải xuống miễn phí), nhằm giúp các bạn tra cứu nhanh lí thuyết, kiến thức và nội dung chương trình SGK Tin học 4 Kết nối tri thức.

Giới thiệu về sách giáo khoa Tin học lớp 4 PDF Kết nối tri thức

Về tác giả:

– Nguyễn Chí Công (Tổng chủ biên)

– Hoàng Thị Mai (Chủ biên)

– Phan Anh, Nguyễn Thu Hiền, Nguyễn Bá Tuấn, Hà Đặng Cao Tùng

Quảng cáo

Nhà xuất bản:

Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam

Về nội dung, cấu trúc sách:

Với cách thể hiện phong phú và lôi cuốn, hình thức trình bày hấp dẫn và thân thiện, cuốn sách được biên soạn theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh. Các kiến thức trong sách sẽ đến với các em học sinh một cách tự nhiên, bắt nguồn từ thực tế đời sống và giúp các em biết cách giải quyết những vấn đề đặt ra trong cuộc sống. Sách giáo khoa Tin học lớp 4 Kết nối tri thức gồm 6 Chủ đề:

– Chủ đề 1: Máy tính và em

– Chủ đề 2: Mạng máy tính và Internet

– Chủ đề 3: Tổ chức lưu trữ, tìm kiếm và trao đổi thông tin

– Chủ đề 4: Đạo đức, pháp luật và văn hóa trong môi trường số

– Chủ đề 5: Ứng dụng tin học

– Chủ đề 6: Giải quyết vấn đề với sự trợ giúp của máy tính

Quảng cáo

Để xem nội dung chi tiết, mời quý Thầy/Cô và bạn đọc TẢI VỀ sgk Tin học lớp 4 Kết nối tri thức bản demo đang được nhà xuất bản lấy ý kiến đóng góp để hoàn thiện bộ sách trước khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những bản pdf SGK Tin học 4 Kết nối tri thức mới nhất, mong quý Thầy/ Cô và các bạn chú ý theo dõi.

Bạn đang xem bài viết: Tin học lớp 4 Kết nối tri thức pdf. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.