TOÁN LỚP 3 – VỞ BÀI TẬP 2 – Bài 165 trang 95 ÔN TẬP VỀ GIẢI TOÁN | THẦY PHÚC

TOÁN LỚP 3 – VỞ BÀI TẬP 2 – Bài 165 trang 95 ÔN TẬP VỀ GIẢI TOÁN | THẦY PHÚC

47 , 5.00 , #TOÁN #LỚP #VỞ #BÀI #TẬP #Bài #trang #ÔN #TẬP #VỀ #GIẢI #TOÁN #THẦY #PHÚC
TOÁN LỚP 3 – VỞ BÀI TẬP 2 – Bài 165 trang 95 ÔN TẬP VỀ GIẢI TOÁN
THẦY PHÚC – link đăng ký:
Blog:
Kính thưa quý phụ huynh và học sinh thân mến!
Ngoài các môn học khác, toán lý hóa là những môn học khoa học tự nhiên cần nhiều về tính toán, suy luận logic, có áp dụng thiết thực trong đời sống hằng ngày…Để học tốt các môn toán lý hóa, nắm vững kiến thức và cả niềm vui trong môn học. Xin giới thiệu kênh:
THẦY PHÚC dạy các môn Toán – Lý – Hóa từ cơ bản đến nâng cao, bám sát chương trình sách giáo khoa. Phương pháp dạy gần gũi, dễ hiểu, không dùng ngôn ngữ cao siêu để diễn đạt ( thực tế dạy các em đã cho kết quả tốt) giúp các em cách học tư duy, không rập khuôn máy móc.
Các em học sinh vì lý do nào đó không đi học thêm, thông qua các video này vẫn có thể nắm vững kiến thức và học tốt môn học. Ngoài ra còn thực hành các thí nghiệm vui, bổ ích giúp các em tìm được niềm vui và hiểu hơn về môn học.
Trong trang blog ngoài tổng hợp các bài giải toán lý hóa, có cập nhật thêm những bài toán hay, kinh nghiệm học hành, cuộc sống … Mời quý phụ huynh và các em học sinh ghé xem.
Kênh THẦY PHÚC chân thành cám ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã quan tâm, chúc các em dù hoàn cảnh nào cũng thu được kết quả học tập tốt nhất./.
Facebook:
Blog
#THẦYPHÚC #HoaNangCao #20vlog
Nguồn: https://daotaobanhang.edu.vn/
Xem thêm các Video Quản trị dự án khác tại: https://daotaobanhang.edu.vn/quan-tri-du-an

Bạn đang xem bài viết: TOÁN LỚP 3 – VỞ BÀI TẬP 2 – Bài 165 trang 95 ÔN TẬP VỀ GIẢI TOÁN | THẦY PHÚC. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.