Trong khoảng thời gian ôn tập có hạn, bạn phải nhớ đầy đủ và chính xác các công thức toán học. Do đó, chúng tôi đã biên soạn bản tóm tắt các công thức toán cấp 3 ( lớp 10, 11, 12 cả phần đại và hình). Đây được coi tài liệu hữu ích giúp bạn nhớ lại toàn bộ kiến thức trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, để giúp các em học thuộc các công thức này một cách dễ dàng, chúng tôi đã sắp xem các đơn vị kiến thức theo logic, bám sát chương trình toán từ 10 đến 12 giúp việc ghi nhớ trở lên nhanh hơn. Hy vọng, đây sẽ là một tài liệu giúp các em học lượng giác một cách thú vị hơn.

Nội dung tài liệu tóm tắt công thức toán cấp 3

Tài liệu này gồm 2 phần phần chính: Đại Số và hình học

A. Đại số

Dưới đây là tóm tắt các công thức thuộc phần đại số từ lớp 10 đến lớp 12:

B. Hình học

Dưới đây là phần tóm tắt các công thức hình học từ lớp 10 đến lớp 12:

Trên đây là tài liệu tóm tắt công thức toán cấp 3 cơ bản và nâng cao. Để có thể làm tốt các bài tập toán bạn cần phải học thuộc lòng các công thức toán học trên. Việc học các công thức toán này nhuẫn nhuyễn còn giúp bạn rất nhiều khi làm bài thi. Có thể nói công thức toán với các bạn học sinh là rất nhiều. Tuy nhiên nó chỉ khó-nhiều những ai lười học công thức và sẽ đơn giải nếu ta học thuộc và vận dụng khéo léo các công thức. Cuối cùng, Toanhoc.org xin chúc các bạn học thuộc các công thức này thành công và đạt điểm tốt trong các bài kiểm tra.

Bạn đang xem bài viết: Tóm tắt công thức toán cấp 3. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.