Truyền Thuyết Gươm Thần – Cuộc Khởi Nghĩa Lam Sơn | Phim Hoạt Hình 3D Lịch Sử Việt Nam
Truyền Thuyết Gươm Thần – Cuộc Khởi Nghĩa Lam Sơn | Phim Hoạt Hình 3D Lịch Sử Việt Nam

Tóm Tắt Niên Biểu Lịch Sử Việt Nam (Tái bản)

Dân tộc ta, đất nước ta trải qua mấy nghìn năm lịch sử, tổ tiên ta đã đổ biết bao mồ hôi, xương máu để dựng nước và giữ nước. Là con dân của một dân tộc anh hùng, ai ai cũng cần phải hiểu nguồn gốc và lịch sử của dân tộc. “Tóm tắt niên biểu lịch sử Việt Nam” ghi chép toàn bộ hệ thống lịch sử Việt Nam từ thời Hồng Bàng đến Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày nay một cách ngắn gọn, dễ hiểu, dễ tra cứu. Ngoài ra, sách còn giới thiệu một số danh nhân, anh hùng dân tộc và nhân vật lịch sử nổi tiếng có tác động lớn đến sự hình thành và phát triển của Tổ quốc Việt Nam.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Hệ thống bigomart.vn một phần được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có nhiệm vụ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến.

Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút

“Đến nơi bán”

để đến trang bán chính thức của người bán.

Bạn đang xem bài viết: Tóm Tắt Niên Biểu Lịch Sử Việt Nam (Tái bản) – Giá Tiki khuyến mãi: 88,200đ – Mua ngay!. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.