Tổng Hợp Công Thức Toán 12 Ôn Thi THPT Quốc Gia 2022

Ôn thi học kì II – Toán 10- Đề số 1 – Thầy Nguyễn Công Chính
Ôn thi học kì II – Toán 10- Đề số 1 – Thầy Nguyễn Công Chính

Phần 1: Tất Tần Tật Công Thức Toán 12 Ôn Thi THPT Quốc Gia

Phần 2: Một Số Cuốn Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán Hay

COMBO TRỌNG TÂM KIẾN THỨC VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC THI TRẮC NGHIỆM MÔN TOÁN TẬP 1 + 2: ĐẠI SỐ VÀ GIẢI TÍCH, HÌNH HỌC (2 QUYỂN)

Trọng Tâm Kiến Thức Và Phát Triển Năng Lực Thi Trắc Nghiệm Môn Toán Đại Số Và Giải Tích Tập 1 bao quát các kiến thức trọng tâm và các dạng bài tập xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia môn Toán. Bạn đọc sẽ dễ dàng tìm thấy những thứ mình cần ở bộ sách này mà không phải tốn thời gian hệ thống lại. Các dạng bài tập được chia nhỏ và phân tích kĩ lưỡng trong phần hướng dẫn giải, giúp người học dễ dàng hơn trong giai đoạn bắt đầu. Ngoài ra, nhóm tác giả cũng đã xây dựng các dạng bài tập nâng cao.

ÔN LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022 – MÔN TOÁN

Dựa vào thực tế cho nhu cầu ôn luyện của học sinh, Công ty CP Giáo dục và Chuyển giao công nghệ Việt Nam tổ chức biên soạn và cho ra đời bộ sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 môn Toán cùng các môn học khác.

LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022 – MÔN TOÁN

Bộ sách hướng tới hai mục tiêu: đảm bảo yêu cầu cơ bản cho học sinh ôn luyện thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung cấp các kiến thức phân hóa cao để xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng năm 2022.

Nội dung bộ sách được xây dựng bám sát theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình học cấp THPT hiện hàng theo các mức độ đánh giá năng lực học sinh. Các đề thi được xây dựng hướng đến đánh giá năng lực học sinh qua 04 cấp độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao trong thời gian qui định.
Đặc biệt, để việc ôn luyện thi được hiệu quả cũng như bước đầu chuẩn bị cho việc tổ chức kì thi tốt nghiệp THPT trên máy tính, mỗi cuốn sách có kèm theo một mã số để sử dụng miễn phí Ứng dụng công nghệ ôn thi 4.0. Đây hứa hẹn sẽ là tựa sách khó lòng bỏ qua cho mùa thi năm nay.

PENBOOK – LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TOÁN 2022

Với mục tiêu cốt yếu giúp các bạn học sinh khắc sâu kiến thức và nâng cao tài năng giải đề, đồng thời gia tăng cơ hội thúc đẩy điểm số trong bài thi tốt nghiệp THPT, sách đã tập trung khai thác và xây dựng với nhiều dạng bài tập chính yếu qua 4 mức độ thường gặp gỡ trong đề thi cùng các ví dụ minh hoạ cụ thể, giúp các bạn có thể dễ dàng hình dung cũng như luyện tập thật hiệu quả.

Đáng chú ý hơn cả, các bộ đề thi siêu hot còn được kiến tạo bám sát với khung đề thi được bộ giáo dục đưa ra. Mỗi đề thi đều tích hợp kèm phần đáp án và chỉ dẫn giải cụ thể, giúp các bạn học sinh có thể chủ động đánh giá năng lực làm bài.

Nếu các bạn học sinh đang tìm kiếm cho mình một bộ sách hay để cải thiện kĩ năng thật tốt cho kỳ thi sắp tới thì Penbook 2022 hứa hẹn sẽ là sựa lựa chọn hoàn hảo.

Top những cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia 2022 môn toán tổng hợp công thức toán 12 cơ bản và tổng quát nhất, giúp các em có thể nắm chắc và áp dụng tốt cho nhiều dạng bài tập khác nhau, đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia năm nay.
Ngoài ra Newshop luôn cập nhật những cuốn sách mới nhất với tinh thần hỗ trợ tối đa cho mọi người. Hy vọng các em sẽ tìm được các đầu sách hay và chúc các em thi tốt!

CÔNG TY TNHH TRỰC TUYẾN NEWSHOP – mua sách online

✔️Fanpage: https://www.facebook.com/pagenewshop

✔️Địa Chỉ Giao Dịch: 53/8 Vườn Lài – P.Phú Thọ Hoà – Quận Tân Phú – TP.Hồ Chí Minh

✔️Hotline Đặt Hàng: 028 777 22 999 – 028 6682 5005 – 0909 354 135 – 0353 854 946

✔️Email: [email protected]

✔️Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0313713376 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2016

Bạn đang xem bài viết: Tổng Hợp Công Thức Toán 12 Ôn Thi THPT Quốc Gia 2022. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts