Top 5+ Trung Tâm Dạy Toán Tư Duy Tại Hà Nội Tốt Nhất

Giới thiệu Trung Tâm Toán Tư Duy A+ Mathnasium – Becamex Bình Dương
Giới thiệu Trung Tâm Toán Tư Duy A+ Mathnasium – Becamex Bình Dương

Top 5+ Trung Tâm Dạy Toán Tư Duy Tại Hà Nội Tốt Nhất luôn được nhiều phụ huynh, học sinh tìm kiếm theo học. Những địa chỉ chất lượng sẽ giúp cho học sinh có sự phát triển vượt bậc hơn trong môn toán học.

Mục lục

Ngày nay, việc phát triển tư duy là rất cần thiết cho học sinh. Chính vì vậy, bộ môn toán tư duy ngày càng được nhiều phụ huynh quan tâm và tìm kiếm địa chỉ chất lượng cho con em mình theo học. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn địa chỉ chất lượng mới có mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, việc tìm kiếm top 5 những trung tâm toán tư duy luôn được quan tâm rất nhiều.

Đây là một trong những Trung tâm dạy toán tư duy được sáng lập bởi hai vợ chồng người gốc Singapore năm 2005. Khi thành lập trung tâm, vợ chồng người Singapore này đều tin tưởng rằng những học sinh đều có tư duy tốt và là thiên tài nếu biết giáo dục đúng hướng.

Trung tâm đào tạo toán tư duy singapore Mighty Math

Trải qua hơn 15 năm phát triển, trung tâm hiện có mặt trên nhiều quốc gia. Với việc chú trọng vào chất lượng hơn là đầu tư marketing, cùng lịch sử phát triển đã chứng minh cho thấy đây là trung tâm toán học chất lượng và có hiệu quả cao.

Tại trung tâm các bài học và tài liệu được thiết kế sao cho phù hợp với chuẩn giáo dục của nền quốc gia Singapore. Phương pháp học tập thông minh, giúp kích thích tiềm năng tư duy trong trẻ đã khiến cho nhiều người theo học.

Các bé được học tập trong môi trường thân thiện và hiện đại

Với sự phát triển lâu dài, hiện trung tâm đã hướng tới giáo dục theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Điều này nhằm phục vụ và phát triển phù hợp hơn ở các quốc gia khác nhau. Tại Việt Nam, chương trình đã được đổi mới và phát triển sau năm 2018.

Điện thoại: (024) 6663 3402 – 037 777 9943

Website: https://mightymath.edu.vn/

Địa chỉ dạy toán tư duy tại Hà Nội

Chi nhánh 1: Tầng 3 – Nhà B5 Boutique Timescity, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 037.777.9943

Chi nhánh 2: Khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Hà Nội

Điện thoại: 037.777.9943

Chi nhánh 3: 52, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0989.668.808

Chi nhánh 4: 8 Tiểu khu Thịnh Liệt, Ngõ 699 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0936.168.226

“Xem thêm: Top 10 trung tâm toán tư duy tại TPHCM “

Thêm trung tâm đào tạo Toán tư duy khác cho bạn lựa chọn, đó là Titan Education. Trung tâm được hình từ năm 2010 và sau hơn 10 năm phát triển, hiện đã có các cơ sở tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng.

Trung tâm đào tạo toán tư duy Titan Education

Tại trung tâm có đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Thêm vào đó, chất lượng dịch vụ đi kèm được đánh giá cao về độ chu đáo, chuyên nghiệp khiến cho nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình theo học tại đây.

Địa chỉ: số 1, ngõ 2 Đường Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu giấy, Tp Hà Nội

Tên tuổi của trung tâm dạy toán thông minh này cũng được nhiều người biết đến bởi lịch sử phát triển lâu dài từ năm 1993. Trải qua nhiều năm phát triển, trung tâm đã chứng tỏ được uy tín và chất lượng tốt.

Trung tâm dạy toán tư duy UCMAS

Đây là trung tâm có nguồn gốc từ Malaysia và hiện tại đã phát triển trên 78 quốc gia khác nhau. Hiện tại, ở Việt Nam đã phát triển được hơn 10 năm kể từ năm 2008 tạo cho phụ huynh Việt Nam thêm vững tin lựa chọn cơ sở phát triển lâu đời, chất lượng này.

Tại đây, học sinh sẽ được đào tạo một cách bài bản, kích thích khả năng sáng tạo, tư duy logic. Công cụ học tập là bàn tính với các con số giúp phát triển não bộ trong khả năng tính toán tốt nhất.

Địa chỉ: Số 11, ngách 92 ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Quận Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm đào tạo toán POMath

Đây là trung tâm học toán tư duy phát triển theo hướng cá nhân của trẻ em. Phương pháp học tập dựa trên sự trải nghiệm với các chương trình trò chơi, thí nghiệm, ứng dụng. Từ đó giúp tăng khả năng phản xạ, giúp phát triển năng lực tư duy…Với phương pháp học tập dựa trên cá nhân như vậy, từng tiềm năng trong mỗi trẻ sẽ được khơi gợi mạnh mẽ và khắc phục các yếu điểm trong lĩnh vực toán học, tư duy logic.

Địa chỉ: Hệ thống các trung tâm trải rộng tại các quận Cầu giấy, Long Biên, Hai Bà Trưng, Bắc Từ Liêm, Đống Đa, Mỹ Đình

Trung tâm toán tư duy cho bé Superbrain

Nếu con bạn ở độ tuổi từ 4 đến 12 thì trung tâm phù hợp để phát triển tư duy toán học phải kể đến Superbrain. Tại Trung tâm dạy toán tư duy này có phương pháp giảng dạy kết hợp phương pháp ngón tay và bàn tính Soroban. Theo nghiên cứu, sự kết hợp này sẽ tăng khả năng tính toán ở não Trái lên, đồng thời kích thích não Phải cũng hoạt động cùng.

Cơ sở 1: D108 Khu Nhà Vườn, Đô Thị Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 2: 13 Phố Linh Lang, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội

Chúng ta vừa tìm hiểu về top 5 những trung tâm toán tư duy được đánh giá cao nhất hiện nay. Bạn có thể thông qua các thông tin và phương thức liên hệ trên để lựa chọn cho con em mình trung tâm phù hợp nhất.

Bạn đang xem bài viết: Top 5+ Trung Tâm Dạy Toán Tư Duy Tại Hà Nội Tốt Nhất. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts