Học Kế toán trưởng chứng chỉ bộ tài chính Khai báo thuế Giá trị gia tăng GTGT, Kế toán Hợp Nhất dm3
Học Kế toán trưởng chứng chỉ bộ tài chính Khai báo thuế Giá trị gia tăng GTGT, Kế toán Hợp Nhất dm3

Khóa học

5 khóa học

Kế toán thực hành về xây lắp

Mục tiêu khóa học

– Có kỹ năng tốt doanh nghiệp xây lắp
– Hiểu mối quan hệ giữa kế toán và hoạt động xây dựng, lắp đặt máy móc, thiết bị, biết sử dụng những thông tin kế toán về hoạt động xấy lắp để phục vụ cho công tác quản lý, điều hành một doanh nghiệp xây lắp có hiệu quả nhất.
– Cách sử dụng tư vấn pháp luật về lĩnh vực xây lắp, tư vấn thuế, kế toán và các luật có liên quan trong mọi hoạt động của một doanh nghiệp xây lắp.

Nội dung chương trình

Chương 1: Những vấn đề chung về hạch toán trong doanh nghiệp xây dựng cơ bản
Chương 2: Kế toán vật liệu và công cụ dụng cụ lao động trong doanh nghiệp xây lắp
Chương 3: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương
Chương 4: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm
Chương 5: Kế toán tiêu thụ thành phẩm, hàng hoá
Chương 6: Kế toán xác định kết quả kinh doanh và phân phối lợi nhuận
Chương 7: Quy định chung về kế toán chủ đầu tư
Chương 8: Chứng từ kế toán các đơn vị chủ đầu tư
Chương 9: Sổ kế toán và một số nội dung về tài khoản kế toán áp dụng tại các đơn vị chủ đầu tư

ọc kế toán thực hành trên phần mềm kế toán Misa

Tổng quan khóa học

Hầu hết tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng phần mềm kế toán để hạch toán, theo dõi sổ sách. Vì vậy, để đáp ứng cho nhu cầu công việc thì thành thạo phần mềm kế toán là điều không thể thiếu đối với người làm kế toán.

Hiện nay, thì có rất nhiều phần mềm kế toán phổ biết nhất là phần mềm MISA – FAST, nhưng hầu hết nội dung giống nhau, chỉ khác nhau về phần giao diện. Chính vì vậy, khi bạn nắm được phần mềm này thì bạn sẽ làm được phần mềm khác.

Nội dung chương trình

– Hướng dẫn cài đặt phần mềm và khai báo dữ liệu ban đầu.

– Thực hành kế toán tổng hợp trên phần mềm kế toán MISA

Phương pháp học: Cầm tay chỉ việc

Kế toán khai báo thuế trên phần mêm HTKK

Nội dung chương trình

 1. Tổng quan
 2. Hóa đơn – chứng từ
 3. Thực hành khai báo thuế GTGT
 4. Thực hành khai báo thuế môn bài
 5. Thực hành khai báo thuế thu nhập cá nhân
 6. Thực hành khai báo thuế thu nhập doanh nghiệp
 7. Kê khai hóa đơn
 8. Khai báo tài khoản ngân hàng
 9. Thực hành kê khai bổ sung
 10. Hướng dẫn kê khai thuế qua mạng

Kế toán thực hành tổng hợp từ A – Z

Tổng quan khóa học

Đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu hoặc quên gần hết kiến thức về nguyên lý kế toán. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn học lại từ đầu lý thuyết xong rồi đến thực hành trên chứng từ thực tế, hoàn thành xong khóa học các bạn có thể làm kế toán tổng hợp.

Nội dung chương trình

Nội dung khóa học kế toán thực hành thực tế tổng hợp là bao gồm tất cả các công việc của một kế toán độc lập tại một công ty từ khai báo thuế, ra phiếu chứng từ lên sổ sách kế toán, báo cáo tài chính và quyết toán thuế cuối năm.

Kế toán thực hành excel

Tổng quan khóa học

Đến với khóa học kế toán thực hành tổng hợp trên excel bạn sẽ được: Hướng dẫn cách lập sổ sách kế toán bằng Excel thực hành trên mẫu sổ sách kế toán trên Excel chi tiết từ khâu hạch toán, xử lý các nghiệp vụ đến sử dụng các hàm để lên sổ, lên báo cáo tài chính.

Đánh giá

0 đánh giá

Giới thiệu

GIới thiệu chung

Kế toán Thực hành Thuận Việt là trung tâm dạy kế toán thực hành thấu hiểu nỗi lòng khó khăn về mảng kế toán của học viên và quyết định tiến một bước thật dài trong lĩnh vực giáo dục. Đó là đào tạo thực hành kế toán thực tế trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Trung tâm cho rằng đào tạo thực hành thực tế là giải pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất để giúp chúng ta thạo nghề, việc thực hành sẽ giúp chúng ta nhớ sâu hơn và dễ dàng áp dụng ngay cho công việc thực tế sau khóa học.

Phương pháp giảng dạy

Không dạy lý thuyết, thực hành luôn trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp hoạt động về các lĩnh vực: dịch vụ, thương mại, sản xuất, xây lắp,…(nếu học viên nào yếu về lý thuyết thì giảng viên sẽ lồng lý thuyết vào khi thực hành để tăng hiệu quả thực hành cho học viên). Giảng viên đứng lớp đều là các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đến từ các công ty lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng lòng nhiệt huyết với nghề kế toán. Lớp học chỉ có từ 5 đến 8 học viên sẽ giúp giảng viên dễ dàng kiểm soát và hỗ trợ kịp thời từng học viên đến khi thạo nghề kế toán. Kết thúc khoá học, học viên hiểu bản chất của một kế toán tổng hợp, thành thạo quy trình xử lý chứng từ, thành thạo việc kê khai thuế hàng tháng trên phần mềm và lên sổ sách, báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Sự hỗ trợ : những vấn đề cấp bách bạn có thể liên hệ trực tiếp với giảng viên giảng dạy cho bạn. Hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

Sự hỗ trợ dài lâu: Chúng tôi cam kết sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong công việc. Khi bạn gặp khó khăn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, bằng nhiều cách liên hệ như trên đã nêu.

Nguồn: Trung tâm Kế toán Thuận VIệt

*Thông tin trung tâm được cập nhật vào 09/2019

Địa điểm

Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

 • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
 • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
 • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký

Bạn đang xem bài viết: Trung tâm Kế toán Thực hành Thuận Việt. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.