Trung tâm Ngoại ngữ Hutech

Đề 1 – Word nâng cao – Module 1
Đề 1 – Word nâng cao – Module 1

Trung tâm ngoại ngữ đại học Hutech là địa chỉ tin cậy được nhiều bạn sinh viên trong trường cũng như các trường khác lựa chọn đăng ký học.

Giới thiệu chung

Trung tâm Anh ngữ đại học Hutech (website: hutech.edu.vn/ttnn) được thành lập vào ngày 27 – 9 – 2010 theo quyết định số 827/QĐ – ĐKC của chủ tịch hội đồng nhà trường. Chương trình đào tạo của trung tâm được xây dựng theo hướng hiện đại, phù hợp với trình độ của nhiều đối tượng học viên.

Trung tâm ngoại ngữ đại học Hutech là địa chỉ tin cậy được nhiều bạn sinh viên trong trường cũng như các trường khác lựa chọn đăng ký học. Trung tâm thường xuyên tổ chức đào tạo các chương trình ngắn hạn, luyện và tổ chức thi chứng chỉ quốc gia A, B, C và các chứng chỉ tiếng Anh Quốc Tế, đáp ứng nhu cầu tiếng Anh đầu ra tốt nghiệp đại học cũng như nâng cao khả năng ngoại ngữ cho học viên.

Cơ sở vật chất

Cơ sở của trung tâm nằm tại 457A, Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP HCM, thuận lợi cho việc đi lại của học viên.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu học tập hiệu quả, trung tâm đã xây dựng một hệ thống phòng ốc hiện đại gồm có loa, máy chiếu, máy lạnh, quạt… giúp việc học trở nên thoải mái và tiện nghi hơn.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều là các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Họ đều tốt nghiệp cử nhân hay thạc sĩ ngành ngôn ngữ Anh hoặc sư phạm Anh.

Phương pháp giảng dạy

Với sự nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho học viên có được một môi trường học tập cao cấp và hiệu quả, nhằm đáp ứng phương pháp dạy và học ngày càng phát triển của thời đại mới. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng sẽ có những đổi mới trong giáo trình dạy học theo chuẩn quốc tế để mang đến hiệu quả tốt nhất cho học viên, nhằm làm tăng sự thêm sự thích thú trong học tập, phát huy hết khả năng tiềm lực của bản thân các học viên giúp các bạn tiếp cận nhiều hơn với thực tế, tạo một nền tảng vững chắc cho các học viên bước vào cuộc sống.

Điểm trung bình:

5 sao (Xuất sắc)

4 sao (Tốt)

3 sao (Bình thường)

2 sao (Không ổn)

1 sao (Tệ)

VỀ ANTLearning

ĐỐI TÁC

Bạn đang xem bài viết: Trung tâm Ngoại ngữ Hutech. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts