Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học – Kỹ năng HUTECH cùng sinh viên đón Giáng sinh sôi động và ấm áp

BẢO VỆ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP – Ngành QTKD
BẢO VỆ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP – Ngành QTKD

Tối ngày 22/12, tập thể cán bộ – giảng viên – nhân viên và các bạn sinh viên đang theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học – Kỹ năng trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “Cozy Christmas and Happy New Year”.

ThS. Nguyễn Đình Tuấn – Giám đốc Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ – Kỹ năng tham dự chương trình

Tại đây, những thông tin thú vị, mới mẻ và những câu chuyện hấp dẫn về Giáng sinh ở các nước phương Tây đã được các thầy Joan Lopez và Joy Castanos, đều là giảng viên Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học – Kỹ năng, chia sẻ đến các bạn sinh viên. Các thầy cô cũng cùng các bạn sinh viên so sánh cách thức tổ chức, những quan niệm đặc trưng về Giáng sinh và lễ đón năm mới giữa các nước phương Tây và Việt Nam. Có thể thấy, tuy có sự khác biệt về mặt văn hóa, song không khí rộn ràng, ấm cúng và sôi nổi của mùa lễ hội, đặc biệt là trong những ngày cuối năm với thời tiết se lạnh đều khiến mọi người có thể bày tỏ tình cảm, niềm vui bên người thân, bạn bè.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học - Kỹ năng HUTECH cùng sinh viên đón Giáng sinh sôi động và ấm áp 30Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học - Kỹ năng HUTECH cùng sinh viên đón Giáng sinh sôi động và ấm áp 33
Sinh viên được tìm hiểu những câu chuyện hấp dẫn về Giáng sinh ở các nước phương Tây

Bên cạnh đó, các mini talkshow, các trò chơi hoạt náo và tiết mục văn nghệ do chính thầy cô cán bộ – giảng viên Trung tâm và các bạn sinh viên HUTECH tham gia trực tiếp cũng diễn ra trong niềm vui, sự hào hứng. Buổi sinh hoạt đã mang đến không gian kết nối, sẻ chia thú vị dành cho cả thầy cô tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học – Kỹ năng HUTECH và các bạn sinh viên, giúp mọi người có thêm tinh thần để đón chào mùa lễ hội sôi động, sẵn sàng cho các hoạch định trong tương lai.

Các mini talkshow, các trò chơi hoạt náo và tiết mục văn nghệ cũng diễn ra trong niềm vui, sự hào hứng

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt “Cozy Christmas and Happy New Year” của Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học – Kỹ năng HUTECH nhé!

Tin: Quách Trúc
Ảnh: Hoàng Nam
Phòng Tư vấn Tuyển sinh – Truyền thông

Bạn đang xem bài viết: Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học – Kỹ năng HUTECH cùng sinh viên đón Giáng sinh sôi động và ấm áp. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts