Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ – Mathnasium Việt Nam – CS Lý Thái Tổ

Buổi 3. Bài toán tỉ lệ kép | Trung tâm Toán Tư duy Edison
Buổi 3. Bài toán tỉ lệ kép | Trung tâm Toán Tư duy Edison

Địa chỉ:

24 Lý Thái Tổ, Phường 2, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://mathnasium.edu.vn

Xe Bus:

Mathnasium là Hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán tư duy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cho học sinh từ lứa tuổi Mầm non đến Trung học cơ sở. Xuất xứ từ Hoa Kỳ, Toán tư duy Mathnasium được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek.
Tính ưu việt của phương pháp dạy Toán Mathnasium đã được kiểm nghiệm và chứng minh qua hơn 42 năm ứng dụng tại các trường công lập, tư thục, các trung tâm bồi dưỡng Toán tại Hoa Kỳ.
Sau gần 10 năm mở rộng và phát triển, hiện nay Mathnasium đã có hơn 700 trung tâm tại Hoa Kỳ và 17 quốc gia khác trên thế giới. Mathnasium đứng đầu về tốc độ phát triển chuyên ngành giáo dục Toán cho trẻ em trên toàn thế giới.
Những giá trị vượt trội Mathnasium mang lại:

Tại Việt Nam, cùng với sự đánh giá cao của phụ huynh và sự yêu thích của học sinh, Mathnasium Viêt Nam đã xây dựng và phát triển 30 trung tâm tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác với gần 10.000 học sinh cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở.Toán Mathnasium không chỉ dạy học sinh giỏi Toán mà còn hướng đến sự phát triển của tư duy logic, sáng tạo, giúp mang đến cho trẻ nền tảng tư duy vững chắc ngay từ những bước khởi đầu.
Đặc biệt, Mathnasium mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội tiếp cận với chương trình Toán Hoa Kỳ với học phí chỉ bằng 20% tại Hoa Kỳ. Đây là nỗ lực của đội ngũ quản lý Mathnasium Việt Nam, nhằm giúp cho học sinh Việt Nam có cơ hội trải nghiệm phương pháp giáo dục hàng đầu Thế giới.

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ – Mathnasium Việt Nam – CS Lý Thái Tổ

Bạn đang xem bài viết: Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ – Mathnasium Việt Nam – CS Lý Thái Tổ. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts