Trung tâm Toán tư duy Sensecom

Chuyên đề Tỉ lệ bản đồ | Toán Tư duy Edison 0358954666
Chuyên đề Tỉ lệ bản đồ | Toán Tư duy Edison 0358954666

Trung tâm đào tạo Sensecom (tiền thân là Trung tâm ngoại ngữ Á Âu Quy Nhơn) ra đời vào tháng 5 năm 2011 (tọa lạc tại 218A Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn) trở thành điểm đến của nhiều phụ huynh, học sinh yêu thích phương pháp giảng dạy của thầy cô giáo nơi đây. Phụ huynh có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi phải cho con đi học cả hai môn học khi các em có thể học đồng thời “vỏ ngôn ngữ tiếng Anh” nhưng nội dung mô phỏng những khái niệm toán học cơ bản nhất.

Sáu năm với 12 cơ sở nhượng quyền khắp Bắc – Trung – Nam, những dấu son Sensecom chạm đến từ Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Bình Thuận, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh và sẽ còn tiếp tục dày đặc trên bản đồ Sensecom lập nên cho mình.

Trung tâm Sensecom đã xây dựng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu lâu năm. Họ có niềm đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo, trí tuệ, muốn cống hiến cho nền giáo dục Việt Nam những sản phẩm giáo dục tốt nhất. Học sinh có cơ hội phát triển nhanh nhất tiềm năng của bản thân, sống tự tin, mạnh mẽ ngoài xã hội. Trên phương diện đó, học sinh sẽ dần hoàn thiện cả hai yếu tố “Tâm và Tài”.
Địa điểm sử dụng
Trung tâm Sensecom
Địa chỉ: 45 Trần Quốc Hoàn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0866 575 159/ Hotline: 0936562756

Dealtoday

Hour Of Code

Nhà vườn 16, KĐT Mới Trung Văn, Đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bạn đang xem bài viết: Trung tâm Toán tư duy Sensecom. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts