Thrift with me💓 Cầm 500k đi chợ đồ si Đặng Văn Ngữ | Minh Ngọc
Thrift with me💓 Cầm 500k đi chợ đồ si Đặng Văn Ngữ | Minh Ngọc


Trường thuộc Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương, được thành lập theo Quyết định số 758/QĐ-LĐTBXH với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế. Năm 2023 nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển Học bạ THPT trên toàn quốc.

Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Tế Đặng Văn Ngữ thông báo tuyển sinh năm 2023 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc:

Mã trường: CDT.0141

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

Địa chỉ đào tạo & nộp hồ sơ: Số 36 đường Trung Văn – Phường Trung Văn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Hotline: 0243 553 1254 – 0903 060 268

Sinh viên theo học trường y công lập có nhiều ưu thế mà các trường dân lập không có được như:

Với các lợi thế rất lớn ở trên, theo thống kê, số lượng sinh viên trường y công lập ra trường có được việc làm đúng ngành mong muốn là trên 90%.

Kính gửi các em học sinh,

Tôi muốn gửi đến các em một thông điệp đầy cảm hứng và động lực để các em tiếp tục học tập và phát triển.

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy thử thách và cạnh tranh khốc liệt. Để thành công, chúng ta cần trang bị cho mình những kỹ năng vượt trội và tư duy sáng tạo. Trường học không chỉ là nơi để học kiến thức, mà còn là nơi để học cách tư duy, xử lý thông tin và giải quyết vấn đề.

Tôi hy vọng rằng các em sẽ luôn tìm kiếm và đam mê kiến thức, rèn luyện kỹ năng mềm và phát triển bản thân. Các em hãy luôn tìm cách để mở rộng đầu óc và khám phá thế giới xung quanh, từ đó học hỏi và trau dồi kinh nghiệm.

Tôi tin rằng, với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, các em sẽ đạt được những thành công lớn trong cuộc sống. Chúc các em luôn vui vẻ, tự tin và thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe cho tất cả các em.

Các em có thể đến trực tiếp văn phòng Trường Cao Đẳng Y Tế Đặng Văn Ngữ để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng nghiệp bản thân nên chọn ngành sẽ phù hợp nhất cho tương lại

Địa chỉ: Số 36 đường Trung Văn – Phường Trung Văn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0243 553 1254 – 0903 060 268

Bạn đang xem bài viết: Trường Cao Đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ – Cao đẳng y, Viện sốt rét-ký sinh trùng-côn trùng Trung ương, Đặng Văn Ngữ, đào tạo kỹ thuật xét nghiệm, liên thông đại học, liên thông. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.