Hướng dẫn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng trên app VPBank Online
Hướng dẫn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng trên app VPBank Online

TIENNGAY.VN TRIỂN KHAI DỊCH VỤ THANH TOÁN KHOẢN VAY QUA TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH CỦA VPBANK

Nhằm đa dạng hóa phương thức thanh toán khoản vay và giúp khách hàng thuận tiện khi thanh toán, từ ngày 5/12/2021, TienNgay.vn chính thức sử dụng dịch vụ Virtual Account của VPBank (cung cấp giải pháp thanh toán qua tài khoản định danh)

Tài khoản định danh (Virtual Account) là gì?

Hiểu đơn giản, đây là tài khoản có nhiều số hiệu, đã và đang được VPBank triển khai rộng rãi giúp khách hàng tự động hóa khâu quản lý các khoản thanh toán của khách hàng. Tài khoản này hỗ trợ đa dạng các phương thức thanh toán. Mỗi khách hàng khi đăng ký vay sẽ được TienNgay.vn cấp phát một tài khoản định danh được gán với mã hợp đồng vay. Khách hàng chỉ cần đến ngân hàng và nộp tiền mặt tại quầy/ Máy nộp tiền tự động (CDM) của VPBank hoặc chuyển khoản bằng internet banking/ mobile banking từ các ngân hàng khác nhau… vào tài khoản định danh tại VPBank là có thể hoàn thành việc nộp các khoản chi phí và trả các khoản vay một cách dễ dàng, nhanh chóng. Dịch vụ đem đến sự tiện lợi tuyệt vời khi khách hàng vẫn có thể thực hiện thanh toán mà không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng.

Tại TienNgay.vn, khi nào khách hàng được cấp tài khoản định danh?

Sau khi khách hàng hoàn tất các thủ tục vay tại TienNgay.vn, TienNgay.vn sẽ gửi lại khách hàng một tài khoản định danh (Virtual Account) của TienNgay.vn tại VPBank được gắn riêng với khách hàng. Đến hạn thanh toán, khách hàng chỉ cần thực hiện thanh toán đơn giản với 3 bước:

– Bước 1: Lựa chọn thanh toán bằng cách nộp tiền mặt tại quầy/ Máy nộp tiền tự động (CDM) của VPBank hoặc đăng nhập internet banking từ các ngân hàng để thực hiện chuyển khoản.
– Bước 2: Nhập tài khoản nhận tiền là tài khoản định danh mà TienNgay.vn đã cung cấp (Tài khoản này được định danh theo từng cửa hàng/khách hàng riêng biệt).
– Bước 3: Khách hàng nhập số tiền thanh toán, nội dung thanh toán có thể bỏ trống, hệ thống sẽ tự động ghi nhận kỳ thanh toán cho khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của giải pháp thanh toán qua tài khoản định danh là gì?

– Tự động, chính xác, nhanh chóng, không cần chờ đợi

– Không cần nhớ số hợp đồng vẫn dễ dàng thanh toán

– Không cần phải trực tiếp đến các cửa hàng TienNgay.vn để thanh toán

– Hạn chế tối đa tỷ lệ sai sót nhầm lẫn khi thanh toán.

*Lưu ý: Với khách hàng đang sử dụng các dịch vụ cho vay của TienNgay.vn, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc cấp tài khoản định danh và hướng dẫn cho khách hàng. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ hotline 19006907 để được hỗ trợ.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ tài chính đa tiện ích văn minh, thiết thực cho mọi đối tượng khách hàng, TienNgay.vn không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bạn đang xem bài viết: Vay Tiền Nhanh – Hệ Thống Dịch Vụ Đa Tiện Ích. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.