Hướng dẫn thanh toán học phí trên VietinBank iPay Mobile
Hướng dẫn thanh toán học phí trên VietinBank iPay Mobile

Vay vốn nhanh bằng hình thức “Thấu chi lương online”

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi hỗ trợ tài chính phục vụ thanh toán, tiêu dùng của khách hàng, VietinBank tăng hạn mức cho vay “Thấu chi lương online” lên đến 100 triệu đồng.

Ưu đãi đặc biệt từ VietinBank dành cho các khách hàng là cán bộ, nhân viên VietinBank hoặc các đơn vị sử dụng dịch vụ chi trả lương qua VietinBank (bao gồm: các đơn vị hưởng lương từ nguồn Ngân sách Nhà nước, các đơn vị là khách hàng hàng chiến lược của VietinBank, các doanh nghiệp Nhà nước và các công ty con của các đơn vị này), được vay vốn qua hình thức thấu chi lương online lên đến 100 triệu đồng và không cần có tài sản bảo đảm.

Vay vốn online ngay trên VietinBank iPay Mobile

Với VietinBank iPay Mobile, khách hàng có thể thực hiện vay vốn mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm. Dịch vụ vay vốn được hỗ trợ trực tuyến 24/7, khách hàng không phải trực tiếp đến quầy giao dịch, không phụ thuộc vào giờ đóng/mở cửa của ngân hàng, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí và an toàn trong mùa dịch. Hạn mức thấu chi lên tới 100 triệu đồng, giúp khách hàng có điểm tựa để chủ động về tài chính.

Hơn thế, khách hàng có thể sử dụng tiền vay để thực hiện các dịch vụ chuyển khoản, thanh toán hóa đơn đa dạng và linh hoạt qua kênh Internet Banking/ATM/tại quầy.

Vay vốn theo lương, không cần tài sản bảo đảm

Sản phẩm “Thấu chi lương online” dành cho các khách hàng không có tài sản bảo đảm mà vẫn được hỗ trợ tài chính để tiêu dùng. Khách hàng chỉ cần được trả lương qua tài khoản thanh toán tại VietinBank là đã có thể tham gia vốn thấu chi online. VietinBank chỉ thu lãi vay trên dư nợ thực tế của khách hàng (là số tiền khách hàng đã chi vượt số tiền có trên tài khoản thanh toán), thu theo thông báo thu nợ mà không thu nợ ngay khi tài khoản thanh toán của khách hàng có số dư khả dụng.

Đây là sản phẩm ưu việt dành cho khách hàng nhận lương qua VietinBank với mức lãi suất vay vốn ưu đãi, hấp dẫn, thời gian nhanh gọn góp phần cùng khách hàng gỡ bỏ những khó khăn về tài chính.

Ứng dụng Ngân hàng số của VietinBank được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, an toàn, bảo mật nhất cùng hệ sinh thái đa dạng, các giải pháp tài chính tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang tới nhiều trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng.

Để được tư vấn, hỗ trợ hoặc biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 558 868, Email: [email protected].

Bích Thủy

Bạn đang xem bài viết: Vay vốn nhanh bằng hình thức “Thấu chi lương online”. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.