Tuyển dụng kế toán tại Đà Nẵng | Sàn kế toán
Tuyển dụng kế toán tại Đà Nẵng | Sàn kế toán

Việc Làm Kế Toán Đà Nẵng Năm 2022 Hót Nhất

Kế toán là một trong các nghề hót hiện nay. Bạn muốn tìm một việc làm kế toán Đà Nẵng nhưng không biết công ty nào đang tuyển dụng? Thấu hiểu được điều đó Vieclamdanang.vn sẽ gửi đến bạn các thông tin về việc làm kế toán Đà Nẵng năm 2022 hót nhất hiện nay ngay nhé!!!

>> Xem thêm: Ngành kế toán là gì? Có dễ xin việc không?

Việc Làm Kế Toán Đà Nẵng

TOP Những Công Ty Việc Làm Kế Toán Đà Nẵng Tháng 4/2022

Dưới đây là các đơn vị đang có việc làm kế toán Đà Nẵng mà bạn nên tìm hiểu:

Công Ty Thuế Tùng Linh QuânXEM JD
Nội thất Đà NẵngXEM JD
Công Ty TNHH Kinh Doanh Tổng Hợp Ân ĐiểnXEM JD
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh KiyokawaXEM JD
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI NGUYÊN THỊNHXEM JD

Giới Thiệu Việc Làm Kế Toán Tại Đà Nẵng – Tuyển Dụng Việc Làm Kế Toán Đà Nẵng

Kế toán đảm nhận một số việc xử lý, đo lường và truyền đạt thông tin phi tài chính và tài chính về các thực thể kinh tế như các tập đoàn cũng như doanh nghiệp. Có thể hiểu, đây là ngành giúp chúng ta có những thông tin bổ ích cho việc đưa ra các quyết định về kinh tế – xã hội. Từ đó giúp cho các đối tượng có cái nhìn tổng quan hơn về doanh nghiệp.

Các việc làm kế toán Đà Nẵng

  • Nhân viên kế toán
  • Việc làm kế toán trưởng tại Đà Nẵng
  • Việc làm kế toán kho tại Đà Nẵng
  • Việc làm kế toán thuế tại Đà Nẵng

Tuyển Dụng Việc Làm Kế Toán Đà Nẵng

Công việc của một kế toán viên – Việc làm kế toán Đà Nẵng

  • Thu thập hóa đơn, chứng từ liên quan đến vấn đề kinh tế
  • Kiểm tra tính pháp lý của các chứng từ
  • Ghi chép, tính toán tổng hợp các số liệu trong sổ sách
  • Xử lý các dữ liệu kế toán
  • Phân tích tình hình tài chính, ngân sách, chi phí, doanh thu của công ty
  • Lập báo cáo về tình hình hoạt động tài chính của công ty

Việc làm kế toán Đà Nẵng

Sự thăng tiến của ngành kế toán

Kế toán viên

Đây là cấp bậc cơ bản đầu tiên của một người kế toán. Vị trí này phù hợp với những ứng viên mới ra trường, còn thiếu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn.

Kế toán tổng hợp

Đây là cấp bậc đã có nhiều kinh nghiệm khoảng từ 2 đến 3 năm và trình độ cũng như kiến thức chuyên môn vững vàng. Vị trí này có khả năng xử lý bao quát các công việc kế toán của công ty.

Kế toán trưởng

Đây là vị trí cao nhất mà một nhân viên kế toán nào cũng mong muốn. Với mức lương hấp dẫntừ $1000 đến $2000. Đây là người chỉ đạo và đứng đầu công việc cho của tất cả các nhân viên kế toán phía dưới

>>> Tham khảo thêm [Hot] Thông Tin Tuyển Dụng Marketing Đà Nẵng 2022

Những yêu cầu của nhân viên kế toán – Việc làm kế toán Đà Nẵng

Năng lực và kiến thức chuyên môn

Năng lực luôn là sự ưu tiên trên hết của các nhà tuyển dụng. Không chỉ riêng kế toán/kiểm toán, mà còn những ngành nghề khác. Chẳng hạn, bạn đang muốn tìm kiếm việc làm tài chính đầu tư tại Đà Nẵng. Nhà tuyển dụng chắc hẳn sẽ không muốn tuyển bạn nếu như bạn chưa biết một chút gì về chuyên môn của mảng ngân hàng. Năng lực là yếu tố để khẳng định rằng bạn có khả năng để thực hiện công việc đó.

Theo quy định của Luật Kế toán Việt Nam. Một cá nhân muốn hành nghề kế toán phải có bằng cấp, chứng chỉ do Nhà Nước hay các cơ quan có thẩm quyền cấp.

Kỹ năng tin học văn phòng

Việc thành thạo các phần mềm vi tính, các công cụ như: Microsoft Word, Execl,… sẽ giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành Kế toán

Không như tuyển giáo viên tiếng anh Hà Nội hay phiên dịch viên. Tiếng Anh là một kỹ năng không bắt buộc trong ngành này. Nhưng nếu bạn có kỹ năng tiếng Anh tốt, thì đây chính là lợi thế lớn giúp bạn trở thành một nhân viên chuyên nghiệp. Nó giúp bạn tự tin hơn khi làm việc với người nước ngoài hoặc làm việc trong một công ty nước ngoài. Việc thành thạo ngôn ngữ này cũng giúp bạn chủ động hơn khi thực hiện các báo cáo tài chính bằng tiếng Anh.

Kỹ năng phân tích, quan sát tổng hợp

Đây là một kỹ năng cần thiết giúp người nhân viên đưa ra những bút toán, hoạch toán chính xác nhất.

Tính trung thực, cẩn thận

Trong một môi trường làm việc với những số liệu, sổ sách, hóa đơn, thu chi,… Bạn cần phải là người cẩn thận để tránh nhầm lẫn, dù chỉ là một con số để giúp cho hiệu suất công việc chuẩn sát hơn. Bởi đôi khi sự sai sót do thiếu tính tỉ mỉ của bạn có thể dẫn đến những ảnh hưởng trực tiếp cho tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Trung thực cũng là một phẩm chất cần thiết để tạo nên hiệu quả công việc và sự tín nhiệm của công ty đối với mình. Đây cũng là yếu tố thể hiện đạo đức nghề nghiệp của mỗi cá nhân.

Tìm việc làm kế toán tại Đà Nẵng

Với những yêu cầu trên, thì xin việc kế toán còn không quá khó khăn như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn có đủ những kiến thức cơ bản về chuyên ngành, sự tin tin về năng lực chuyên môn của mình. Cơ hội công việc luôn luôn rộng mở. Việc tìm kiếm sẽ trở nên dễ dàng hơn với Vieclamdanang.vn. Đây là trang web tuyển dụng Đà Nẵng lớn nhất với những thông tin việc làm luôn được cập nhật mới nhất cho mọi người. Đây cũng chính là cầu nối đưa bạn đến gần hơn với công việc yêu thích của mình. Không chỉ riêng là kế toán. Ví dụ, bạn có thể tham khảo xin việc làm bán hàng Đà Nẵng, tuyên nhân viên văn phòng tại Đà Nẵng,… tại trang web này.

Trên đây là những thông tin bổ ích vể các công ty việc làm kế toán tại Đà Nẵng năm 2022 mới nhất mà bạn không thể bỏ qua! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Nâng Cao Kiến Thức Với ngành Học Kế Toán tại Đà Nẵng

Bạn đang xem bài viết: Việc Làm Kế Toán Đà Nẵng Năm 2022 Hót Nhất. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.