Vững bền tài chính trong mùa dịch với VietinBank

Gửi tiết kiệm 50 triệu, cách rút tiền tiết kiệm khi chưa đến hạn
Gửi tiết kiệm 50 triệu, cách rút tiền tiết kiệm khi chưa đến hạn

Trước tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, VietinBank mang đến nhiều giải pháp giao dịch tài chính thông minh, không tiếp xúc. Một trong số đó là gửi tiết kiệm trên VietinBank iPay hoặc tại ATM.

Đặc biệt, khi gửi tiết kiệm online, khách hàng (KH) được ưu đãi lãi suất (LS) cao hơn so với gửi tiết kiệm tại quầy. Ngoài ra từ nay đến ngày 6/9/2021, KH gửi tiết kiệm trên 2 kênh kể trên sẽ có cơ hội nhận được quà tặng đặc biệt là Sổ tiết kiệm VietinBank trị giá 333.333.333 đồng.

Kênh đầu tư với lãi suất hấp dẫn

Hiện nay, nhiều tỉnh, thành trên cả nước đang giãn cách xã hội. Vì vậy, các kênh ngân hàng (NH) số là giải pháp thông minh và phù hợp cho các giao dịch thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, gửi tiết kiệm, mua sắm trực tuyến…

Đồng hành và tối đa hóa lợi ích cho KH gửi tiền và khuyến khích KH gửi tiết kiệm trực tuyến để hạn chế lây lan dịch bệnh; VietinBank áp dụng chính sách ưu đãi LS cho KH gửi tiết trên VietinBank iPay hoặc tại ATM.

Theo đó, kỳ hạn gửi tiền linh hoạt từ 1 tuần đến 36 tháng (gồm các khoản tiền gửi mới và tái đáo hạn). LS cố định trả lãi sau sẽ được cộng thêm biên độ LS ưu đãi hấp dẫn cao hơn so mức LS hiện áp dụng tại quầy. Ngoài ra từ nay đến 6/9/2021, KH gửi tiền theo 2 kênh trên sẽ có cơ hội nhận được quà tặng đặc biệt là Sổ tiết kiệm VietinBank trị giá 333.333.333 đồng.

Đồng thời, khi gửi mới/tái đáo hạn khoản tiết kiệm (kỳ hạn từ 6 tháng trở lên), tiết kiệm tích lũy (kỳ hạn 12, 24, 36, 60 tháng) trên VietinBank iPay; với mỗi 1 triệu đồng, KH được cộng 10 điểm thưởng Loyalty. Điểm thưởng được ghi nhận tự động khi KH giao dịch thành công.

Với điểm thưởng tích lũy, KH có thể đổi nhiều quà tặng hấp dẫn trong hệ sinh thái của VietinBank Loyalty như: Voucher quy đổi thành tiền chuyển vào tài khoản (TK) thanh toán, Voucher ẩm thực, mua sắm, dịch vụ Grab, thẻ nạp điện thoại…

Mở tài khoản qua eKYC an toàn, tiện lợi

Nếu KH chưa có TK NH để gửi tiết kiệm online, KH có thể mở TK trực tuyến mọi lúc, mọi nơi khi chỉ cần cài đặt ứng dụng NH trên thiết bị di động thông minh. Ngay sau khi Ngân hàng Nhà nước cho phép các NH định danh KH trực tuyến, VietinBank là NH quốc doanh đầu tiên triển khai giải pháp mở TK trực tuyến qua eKYC trên VietinBank iPay Mobile. Ở bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào, KH đều có thể sở hữu ngay TK NH để giao dịch.

Kênh giao dịch online của VietinBank được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến và bảo mật cao, mang lại ích vượt trội, giúp KH tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền, tiết kiệm chi phí và tiện lợi hơn trong giao dịch với VietinBank. Gửi tiết kiệm trên VietinBank iPay Mobile mang lại nhiều tiện ích cho KH khi quản lý TK và thanh khoản hiệu quả từ việc: Đặt lệnh gửi tiền có kỳ hạn online, kiểm tra thông tin LS, tất toán, tái tục khoản tiền gửi đáo hạn… Mọi thao tác đều có thể được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, đảm bảo an toàn bảo mật trong vòng vài phút.

Miễn/giảm mọi loại phí

Ngoài việc cung cấp tiện ích mở TK trực tuyến và hoàn toàn miễn phí, VietinBank mang đến sự lựa chọn đa dạng với 4 Gói TK “0 phí” bao gồm: Smart, Basic, Plus và Premium. Các Gói TK đáp ứng đa dạng nhu cầu của KH với nhiều tiện ích vượt trội, độ bảo mật cao và được miễn phí hoàn toàn.

KH chỉ cần đáp ứng số dư bình quân tháng tối thiểu là được miễn mọi loại phí sử dụng: Phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, phí quản lý TK, phí duy trì iPay, phí thông báo biến động TK. Chỉ sau gần 9 tháng ra đời, các Gói TK “0 phí” của VietinBank đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của KH, hơn 2 triệu Gói TK đã được đăng ký sử dụng.

Đối với KH mới, sau khi đăng ký mở TK thông qua định danh trực tuyến eKYC, KH sẽ mặc định sử dụng gói Smart và được miễn tất cả các loại phí nêu trên, đồng thời không cần duy trì số dư bình quân tháng trong 12 tháng đầu tiên.

Đồng hành và giảm thiểu khó khăn cho KH do ảnh hưởng của dịch COVID-19, VietinBank cũng điều chỉnh giảm phí giao dịch liên NH nhanh 24/7 qua Napas cho KH chưa đổi Gói TK và các giao dịch tại quầy và tại ATM. Để được miễn toàn bộ phí chuyển khoản liên NH trên iPay, KH có thể dễ dàng chuyển đổi Gói TK ngay trên VietinBank iPay Mobile.

Ngoài ra, VietinBank đang có rất nhiều ưu đãi phí (giảm tới 70%) đối với sản phẩm TK theo yêu cầu. KH hoàn toàn có thể sở hữu số TK đẹp, phong thủy, số TK dễ nhớ theo ngày sinh, số điện thoại… với mức phí vô cùng hấp dẫn.

Để biết thông tin chi tiết, Quý KH vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ KH: 1900 558 868; Email: [email protected]

Bạn đang xem bài viết: Vững bền tài chính trong mùa dịch với VietinBank. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts